Distilleria Bottega vinh danh Andy Warhol với phiên bản đặc biệt

Distilleria Bottega kỷ niệm 25 ngày mất của Andy Warhol bằng phiên bản đặc biệt Bottega Gold dành riêng cho nghệ sĩ này, trong suốt thời gian diễn ra hội chợ vang quốc tế và triển lãm rượu mạnh 2012 Verona ( 25-28/03).

Công ty này nên kế hoạch khui nút bộ sưu tập Magnum & Jeroboam tại lễ ra mắt bức họa sáng tạo bởi Marilyn Warhol – ‘tái tạo’ lại dòng chai mạ vàng đặc biệt – vào ngày 26 tháng 3 lúc 3h chiều (gian hàng C7 – Hall 5).

Kiệt tác này theo sau chiến dịch ‘Bottega Gold Nights’ tại các club, nhà hàng ở nhiều thành phố của Châu Á bao gồmSingapore, Bangkok, Hong Kong, Hanoi và Jakarta.

Còn được biết đến với tên gọi Il Vino dei Poeti Gold, dòng vang nổ làm từ nho Glera của vùng Prosecco, thuộc tỉnh Treviso, cách Venise 30 dặm. Loại đất ở khu vực này đảm bảo nồng độ muối khoáng cao , trong khi sự bao phủ của các vườn nho dẫn đến sự khác biệt lớn về nhiệt độ giữa ngày và đêm góp phần vào quá trình trưởng thành chậm của nho.

Dòng chai mạ vàng cũng nhằm bảo vệ vang khỏi ánh sáng trực tiếp, giữ cho tính chất & cấu trúc của nho không thay đổi trong vòng hơn 12 tháng.

Bottega Gold cũng có mặt tại Birillo, dưới dạng chai mini 20cl, nhắm tới đối tượng khách hàng trẻ, phân phối chủ yếu cho disco, club và bar.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s