Phiên bản giới hạn mới dành riêng cho kênh miễn thuế của Beluga Vodka

Beluga Noble Russian Vodka ra mắt hai sản phẩm mới cho thị trường bán lẻ du lịch, bao gồm phiên bản đặc biệt cho kênh miễn thuế.

Beluga Travel Pack

Beluga công bố hình dáng bao bì sản phẩm mới, nhắm vào đối tượng khách hàng là “những người sành điệu, phong cách & sang trọng,  ‘những thợ săn’ cảm giác & cảm xúc mới mẻ”.

Phiên bản đặc biệt dành riêng cho kênh miễn thuế đi kèm với một cuốn sách hướng dẫn du lịch nhỏ gọn trong hộp cùng chai Beluga 1L.

Sản phẩm này nhằm gợi lên sự quyến rũ của “những phần khác của thế giới, những sự kiện nổi bật nhất, và tất cả những trải nghiệm cũng như sự lộng lẫy của sự sang trọng, xa hoa.”

 

Beluga Transatlantic Racing

Beluga Transatlantic Racing  là phiên bản giới hạn của Beluga vodka, được phát triển nhằm hỗ trợ  đội đua của chủ thương hiệu, & liên quan đến du thuyền, Giám đốc tiếp thị xuất khẩu Beluga Polina Muzychenko cho biết.

Bộ sưu tập Beluga Transatlantic Racing được thiết kế để đại diện cho sự thành công & những thành công liên tiếp của đội đua thuyền Synergy, lần đầu tiên tham gia vào cuộc đua TP 52 với logo Beluga trên cánh buồm vào cuối năm 2007.

Các lớp sóng được cho là đem đến cho Beluga Transatlantic Racing đặc tính riêng cũng như thiết kế độc đáo, trong khi hỗn hợp này mang hương vị dễ chịu, tinh tế & tươi mới.

Để biết thêm chi tiết, liên hệ với Polina Muzychenko, Giám đốc tiếp thị xuất khẩu Beluga, JSC “Synergy”, tel: +7 495 510 26 95, ext 1036, fax: +7 495 510 26 97, hoặc e-mail MuzychenkoPN@sygroup.ru

www.beluga.ru

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s