Martell Cordon Bleu kỷ niệm 100 năm ra đời của nhãn hiệu tại Monaco

Martell kỷ niệm 100 sinh nhật Cordon Bleu Cognac vào tối thứ 5 vừa qua với dạ tiệc tại Hotel de Paris, cùng sự có mặt của hoàng gia, các ngôi sao ca nhạc & điện ảnh, giám đốc điều hành cao cấp của công ty và các nhà bán lẻ trong kênh du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

Các lễ hội, mà đỉnh cao là sự ra mắt của phiên bản chai giới hạn dành riêng cho ‘an eternal discovery since 1912’ – chủ đề của dạ tiệc.

Hoàng tử Albert của Monaco cũng có mặt tại sự kiện này, cùng với công chúa Charlene và công chúa của Hanover. Nữ diễn viên Pháp Juliette Binoche, vũ công và biên đạo múa Jean-Christophe Maillot, nữ diễn viên Trung Quốc Li Bingbing và Chen Shu, nghệ sĩ piano  Zhao Yin Yin, siêu mẫu Whang Haizhen cũng tham dự sự kiện này.

Bữa tối với cống phẩm tới nhãn hiệu Cordon Bleu, và tới vùng  trồng nho Borderies, dấu hiệu nhận biết của Martell Cordon Bleu, cùng cơ hội thưởng thức những dòng Borderies hảo hạng được đặc biệt chọn lựa bởi Cellar Master nhà Martell, Benoit Fil, từ các năm 1982, 1988 và 2000.

Edouard Martell đã ra mắt Martell Cordon Bleu tại Hotel deParis100 năm trước đây. Martell Bleu (‘blue’) là sự cúi đầu trước những chuyến đi biển đầy sóng gió của nhà sáng lập Jean Martell và sự nghiệp riêng của ông trong lĩnh vực thương mại ‘xanh’ này.

Khi lựa chọn để tìm ra tên gọi cho Cordon Bleu, Edouard Martell đã phá vỡ các công ước của thời gian, dòng cognac này là sự kết hợp giữa tên gọi của Nhà Cognac với chất lượng của nó.

 

100 năm trong một chai

Để kỷ niệm 100 năm ra đời nhãn hiệu này, Martell đã khoác lên chai Cordon Bleu trong ấn bản đặc biệt hoàn toàn màu xanh, nhằm tôn vinh màu sắc biểu tượng của nhà sản xuất Cognac này.

Phù hiệu bạc 100 năm, con dấu, cố và nắp chai góp phần nhấn mạnh thiết kế chai màu xanh lam sẫm . Phiên bản giới hạn này được giới thiệu trong hộp quà tặng màu bạc kẻ ô, với các mốc ngày tháng quan trọng của Cordon Bleu, đi kèm với chai ‘montre’ – dạng chai nhỏ truyền thống chuyên chứa rượu dùng trong quá thử nếm của Cellar Master.

Dòng cognac này chứa những dòng rượu tâm lâu năm được đặc biệt chọn lọc kỹ lưỡng bởi Cellar Master nhà Martell, Benoit Fil, với nguồn gốc xuất xứ từ Borderies – vùng trồng nho mang đặc trưng rất riêng của Cognac – mang đến cho Cordon Bleu đặc tính phức hợp, lịch lãm, với hương hoa nồng nàn.

Martell

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s