Chivas Regal đánh thức giác quan với chiến dịch Gold Signature

Chương trình kích hoạt mới nhất của Chivas Regal ‘Crafted for the Senses’ (Chế tác cho cảm giác) với ‘Chivas Sensory Bars’ nổi bật, mang đến cho du khách cơ hội khám phá những dòng whisky đa lớp hương.

Ra mắt vào đầu tháng này tại sân bay quốc tế Hong Kong và Kuala Lumpur, chương trình khuyến mại này sẽ chạy đến 30 tháng 4, sau đó sẽ được tiếp tục tại các sân bay Incheon, Gimpo, Gimhae, Jeju và Changi từ 1 tháng 5 đến 30 tháng 6.

Nhằm nâng cao nhận thức của khác hàng không chỉ đối với Chivas Regal 18yo mà còn trên toàn bộ danh mục sản phẩm của Chivas Regal, biểu tượng trong gian hàng sẽ có các khối acrylic chứa chocolate, hạt dẻ, trái cây đỏ, và bơ Scotland (những mùi hương chính của whisky) và ‘sàn hương’ phân chia các hương liệu khi ép.

Trong một số thị trường lựa chọn, các đại sứ thương hiệu sẽ có mặt để hướng dẫn người tiêu dùng sử dụng ứng dụng tích hợp trên Ipad, giúp người tiêu dùng hiểu hơn về hỗn hợp pha trộn.

Chương trình khuyến mãi bao gồm quà tặng cho khách mua hàng ( túi du lịch có bánh đẩy màu xanh bóng tại Hong Kong và túi đựng tài liệu phong cách tại tất cả các thị trường khác), và cơ hội để tham gia trò chơi trên Ipad với giải thưởng là quà tặng phiên bản giới hạn (trong một số thị trường chọn lọc).

Giám đốc tiếp thị Pernod Ricard miễn thuế Châu Á, John O’Sullivan cho biết: “Chivas Regal 18yo Gold Signature là hỗn hợp pha trộn thực sự xuất sắc, và chúng tôi muốn mang nó đến với những du khách qua Miễn Thuế Châu Á. ‘Chế tác cho cảm giác’ sẽ cung cấp cho khách hàng một mức độ tương tác đối thoại thương hiệu sâu sắc hơn, kết hợp khía cạnh kỹ thuật số ngày càng quan trọng trong thị trường hiện đại.”

One Comment Add yours

  1. I’ve read several excellent stuff here. Definitely worth bookmarking for revisiting.
    I wonder how much attempt you set to create this sort of great informative website.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s