Absolut Elyx khởi động tại Singapore với DFS – sân bay Changi

Pernod Ricard Bán Lẻ Du Lịch ra mắt dòng vodka siêu cao cấp mới, Absolut Elyx, tại sân bay Changi Singapore trong quan hệ đối tác với DFS.

Chương trình khởi động ngày 1 tháng 3 là bước đầu tiên trong chiến dịch ra mắt tại thị trường miễn thuế/ bán lẻ du lịch Châu Á cũng sẽ được tiến hành ở Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Hong Kong, Đài Loan và Việt Nam vào cuối mùa xuân này.

Chương trình khởi động được hỗ trợ cài đặt trong gian hàng của thương hiệu, để nâng cao kinh nghiệm shopping cho du khách khu vực và toàn cầu, Pernod Ricard cho biết. Chương trình tại sân bay Changi bao gồm nhiều bảng quảng cáo trong hầu hết tất cả các terminal, nơi hành khách có cơ hội nếm thử sản phẩm mới.

Có một thị trường đầy tiềm năng cho vodka siêu cao cấp trong miễn thuế Châu Á”, giám đốc thương hiệu của Pernod Ricard – miễn thuế Châu Á, Claren Wong cho biết. “ Du khách đang kiếm tìm những sản phẩm mới mẻ & thú vị nhưng chất lượng & tính xác thực cũng hết sức quan trọng.”

Giám đốc công ty Absolut – Bán Lẻ Du Lịch toàn cầu, Anders Olsson cho biết: “Đây là một sản phẩm được xây dựng dựa trên bản chất của di sản Thụy Điển, theo phong cách thời trang hiện đại & quốc tế. Chúng tôi rất vui mừng khi ra mắt sản phẩm độc đáo này với DFS. Chúng tôi tự tin rằng những khách hàng sành điệu trong số du khách toàn cầu sẽ đánh giá cao những phẩm chất tinh tế của Absolut Elyx.”

Absolut Elyx đã được ra mắt tại sân bay quốc tế Sydney, Franfurt và Sao Paulo.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s