DFS đăng cai tổ chức Master of Spirits II tại Singapore

on

Sau thành công đáng chú ý của Master of Spirits năm 2011 – giới thiệu bộ sản phẩm mở rộng các dòng sản phẩm rượu mạnh phiên bản giới hạn, cùng với cơ hội “một lần duy nhất trong đời”, với sự tham gia của những nhà máy chưng cất  & thợ thủ công hàng đầu thế giới – DFS Group một lần nữa đăng cai tổ Master of Spirits II từ 31 tháng 3 năm nay.

Sự kiện nổi bật của DFS, được tổ chức trong quan hệ đối tác với Changi Airport Group, sẽ cung cấp cho những người am hiểu rượu, những nhà sưu tập cá nhân, cơ hội để khám phá những dòng rượu mạnh hiếm có nhất & độc đáo nhất trên thế giới. Đây được gọi là “sự kiện quy tụ có uy tín nhất của loại hình này ở Châu Á”. Sự kiện sẽ bao gồm các khóa học chuyên nghiệp nâng cao, các triển lãm độc quyền và dạ tiệc.

Sự kiện này thực sự là một cuộc hẹn trong mơ cho những người am hiểu rượu và những nhà sưu tầm, để đánh thức trí tưởng tượng của họ và chia sẻ chút thời gian với những bậc thầy ‘không thể tranh cãi’ về rượu hảo hạng, rượu vang & champagne.” Chủ tịch tập đoàn DFS – kinh doanh & tiếp thị, Philippe Schaus cho biết. “Với tư cách nhà bán lẻ cao cấp hàng đầu thế giới, chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với những thương hiệu uy tín nhất trong ngành công nghiệp này, và cung cấp bộ sưu tập hiếm có & độc đáo nhất của họ tại Master of Spirits II.”

Master of Spirits II tự hào  với bộ sưu tập lớn những dòng rượu mạnh hảo hạng, hiếm có & độc đáo. “Năm nay, chúng tôi lựa chọn 84 sản phẩm từ 50 thương hiệu hàng đầu thế giới cũng như một số loại vang đặc biệt hiếm có & tinh tế; cùng với những sản phẩm đặc biệt có giá trị lên đến hàng triệu đô. Trong đó bao gồm nhiều bộ sưu tập độc nhất trên thế giới, phiên bản giới hạn và một số bộ sưu tập được lựa chọn, nhiều sản phẩm được sáng tạo dành riêng cho Master of Spirits II,” Chủ tịch DFS mảng kinh doanh toàn cầu, Harold Brooks cho biết.

Bộ sưu tập bao gồm một số kiệt tác nổi tiếng vì sự độc đáo – như Johnnie Walker Diamond Jubilee phiên bản giới hạn – trong số 60 chai pha lê, chưng cất theo sắc lệnh của Nữ Hoàng Anh để kỷ niệm 60 năm trị vì của bà.

Các kiệt tác khác được công nhận vì sự bảo tồn những kỹ thuật chưng cất truyền thống – Luzhoulaojiao National Salute “không chỉ là một dòng rượu cao cấp của Trung Quốc mà còn là một viên đá quý mang tính lịch sử, là một trong những công ty rượu đầu tiên được vinh danh là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia”, DFS cho biết.

Một số khác lại có liên kết gần gũi với nghệ thuật – ‘the 1946 Macallan’ với bản in bạch kim, tôn vinh nghệ thuật nhiếp ảnh & làm rượu whisky, mỗi chai Macallan 1946 mang một nhãn in từ bộ sưu tập ảnh của nhiếp ảnh gia nổi tiếng Albert Watson.

Ngoài ra, một số kiệt tác được giới thiệu tại Master of Spirits II  là những dòng vang vintage nổi tiếng về hương vị – Cheval Blanc 1986 – dòng vang ‘first growth’ nổi tiếng của Saint-Emilion với “body phong phú nhưng tinh tế, mượt mà nhưng thanh nhã, và chắc chắn không thể nào quên”, theo nhà bán lẻ.

DFS cho biết thêm: “ Hành trình này sẽ tiếp tục trong suốt tháng 4 tại Terminal 3 của sân bay Changi Singapore, du khách toàn cầu sẽ có một cơ hội không gì có thể so sánh được, cùng chia sẻ những trải nghiệm sang trọng, & khám phá những viên đá quý tuyệt đẹp của bộ sưu tập hiếm có này.”

Phó chủ tịch thương mại của Changi Airport Group, Lim Peck Hoon cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi đồng đăng cai tổ chức Master of Spirits II với DFS Group. Là trung tâm hành khách quốc tế lớn, luôn được xếp hạng là một trong những sân bay tốt nhất thế giới, sân bay Changi Singapore muốn mang đến cho hành khách một trải nghiệm đáng nhớ & đẳng cấp tại sân bay. Thông qua Master of Spirits II, chúng tôi hy vọng hướng dẫn hành khách trên một hành trình vô cùng thú vị, khám phá những bộ sưu tập kiệt tác tinh tế & đa dạng của DFS Group trưng bày tại sân bay Changi.”

Master of Spirits II tại Singapore là điểm dừng chân đầu tiên trong năm 2012 cho Master Series của DFS Group – chương trình của chuỗi sự kiện nổi bật trong đó bao gồm ‘Masterpieces of Time’ (Kiệt tác của thời gian).

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s