Glenfiddich Janet Sheed Roberts Reserve

Whisky mạch nha đơn cất Glenfiddich vừa làm một cuộc đảo chính khác trên thị trường Scotch whisky cao cấp, khi bán một chai 55 năm tuổi – Janet Sheed Roberts Reserve whisky với kỷ lục mới 94,000$, gần đây tại phiên đấu giá từ thiện diễn ra tại Liberty Island, New York. Chai rượu này, sẽ đến với nhà phát triển bất động sản, có trụ sở tại Atlanta, Mahesh Patel, đây cũng là 1 trong số 11 chai hiện có mặt trên thị trường.

Bộ sưu tập Glenfiddich Janet Sheed Roberts Reserve Whisky được sáng tạo để kỷ niệm 110 năm ngày sinh của bà Janet Sheed Roberts, người sống lâu nhất tại Scotland, và cũng là cháu gái của ngài William Grant, người sáng lập nhà máy chưng cất Glenfiddich.

Kết quả tuyệt vời – thực sự đáng giá – của phiên đấu giá này đến trong một năm hết sức đặc biệt của Glenfiddich: “Chúng tôi rất vui mừng khi tổ chức lễ kỷ niệm 125 năm theo một cách bất ngờ & đáng nhớ như vậy”, Lindsay Prociv cho biết, giám đốc thương hiệu cao cấp của Glenfiddich.

Số tiền thu được từ việc bán chai rượu này sẽ được chuyển đến SHFT Initiatives, cánh tay từ thiện của SHFT, một trang web được sáng lập bởi nam diễn viên Adrian Grenier và nhà sản xuất film Peter Glatzer nhằm thúc đẩy phát triển bền vững và các vấn đề môi trường khác. 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s