Patron, WDF và sân bay Birmingham cùng hợp tác trong chương trình ‘Trinity’

Trong chương trình khuyến mãi lớn “Trinity”, tận dụng mùa du lịch trong suốt kỳ nghỉ lễ Phục Sinh, Patron Spirits cho thiết lập Ice Bar tại sân bay Birmingham vào 5 tháng 4. Mini bar này mang đến cơ hội dùng thử các dòng sản phẩm của công ty như Patron tequila, rượu mùi & Pyrat rum.

Patron cũng se giới thiệu dòng rượu mùi chocolate & coffee mới với tên gọi Patron XO Café Dark Cocoa. Đây sẽ là dòng sản phẩm độc quyền của Châu Âu trong World Duty Free và sân bay Birmingham, nơi duy nhất tại Châu Âu, trong cả kênh miễn thuế và thị trường nội địa, khách hàng có thể mua dòng sản phẩm mới này.

Sau 5 tháng 4, Patron Ice Bar, đặt tại khu vực cửa khởi hành, sẽ được thay thế bằng bar thử nếm tiêu chuẩn ( chương trình kéo dài đến 10/04), cho phép khách hàng tiếp tục thưởng thức các dòng rượu cao cấp của Patron.

Tất cả những ai ghé thăm Patron Ice Bar hay bar thử nếm sẽ nhận được một phiếu giảm giá 10 bảng Anh tại gian hàng của World Duty Free, khi mua một chai Patron tequila hay Pyrat rum, hoặc áp dụng cho các sản phẩm khác đối với hóa đơn trị giá từ 50 bảng trở lên (trừ thuốc lá).

Phó chủ tịch Patron Spirits International khu vực Châu Âu, Châu Phi và Trung Đông, Mike Hill cho biết: “Ngoài việc quảng bá sản phẩm, điều quan trọng là sáng kiến này được thiết kế để giới thiệu kinh nghiệm mua sắm trong kênh miễn thuế & sân bay.”

Mục tiêu của chúng tôi là thúc đẩy sự tâm nhập thị trường & tăng trưởng bằng việc mang đến cho du khách – những người có thể không ý định mua sắm trong gian hàng miễn thuế sân bay – một lý do hấp dẫn để mua sắm.”

World Duty Free Group luôn đi đầu trong các chương trình sáng tạo như vậy, và sân bay Birmingham cũng đã rất nhiệt tình ủng hộ sáng kiến này. Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp của tôi, trong ngành công nghiệp này, tôi biết đến một quan hệ đối tác hỗ trợ lẫn nhau như vậy.”

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s