Brown-Forman phát động chiến dịch thương hiệu lớn tại các sân bay London

Brown-Forman khởi động một loạt chương trình khuyến mãi tại các sân bay London, giới thiệu danh mục whiskey Mỹ.

Các chương trình khuyến mãi hiện đang diễn ra tại các mini bar đặt trong World Duty Free tại London Heathrow Terminal 5 và London Gatwick South. Trước đây là một phần trong Whisky Fest 2012 tổ chức bởi World Duty Free Group, được thiết kế để giáo dục người tiêu dùng về danh mục rượu mạnh đang phát triển này.

Chương trình khuyến mãi tại mini bar đặt trong sân bay Heathrow T5, mang đến cho hành khách cơ hội tìm hiểu & nếm thử Jack Daniel’s Old No 7 Tennessee Whiskey và Woodford Reserve Small Batch Kentucky Bourbon, được cho là hai trong số những dòng whiskey Mỹ phổ biến nhất. Bộ sản phẩm của Jack Daniel bao gồm Gentleman Jack và Silver Select, còn dòng Woodford Reserve nổi bật trong bộ sưu tập mới ‘Master’s Collection’.

Tại sân bay Gatwick South, khách hàng mua ít nhất một chai từ bộ sản phẩm các nhãn hiệu của Jack Daniel trong tháng 4, sẽ có cơ hội thắng một chiếc xe máy Harley-Dadvison, trị giá tới 15,000 bảng. Người chiến thắng may mắn sẽ có quyền lựa chọn phần thưởng tại quốc gia của họ.

Lần đầu tiên, Brown-Forman Duty Free cùng chạy một chiến dịch nhận thức trước bằng văn bản. Các khách hàng có tuổi trên 18, những người đăng kí chương trình O2 More sẽ nhận được văn bản tương ứng với chương trình khuyến mãi khi họ đến sân bay.

Giám đốc tiếp thị Brown-Forman Global Travel Retail, Tim Young cho biết: “Heathrow là địa điểm tuyệt vời cho chương trình khuyến mãi của những dòng whiskey Mỹ nổi bật này, như một ngã tư toàn cầu phục vụ những du khách từ khắp nơi trên thế giới. Chương trình khuyến mãi của chúng tôi tại Heathrow, trong quan hệ hợp tác với World Duty Free đã rất thành công, mang đến những khía cạnh độc đáo & cao cấp của các thương hiệu trong danh mục, chúng tôi cũng kỳ vọng cao vào chiến dịch xúc tiến này.”

Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Wax Communications trong các chương trình khuyến mãi này, cũng như họ đánh giá cao việc tạo ra & tiến hành các hoạt động này.”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s