Nemiroff Distinct eco-vodka giành giải tại WSC San Francisco

Dòng eco-vodka cao cấp mới – Nemiroff Distinct vừa nhận được giải vàng kép (double gold medal) tại San Francisco World Spirits Competition.

Được ra mắt thị trường vào tháng 5/2011, Distinct đã nhận được hai giải thưởng tại Mỹ trong tháng qua: đầu tiên là “Excellent, highly recommended” trong tháng 3/2011, tiếp sau cuộc thi Ultimate Beverage Challenge tạiNew York.

Giải thưởng tại San Francisco đã xác nhận đẳng cấp & chất lượng của đồ uống thân thiện với môi trường,” Nemiroff cho biết.

Cũng như Nemiroff Distinct, ba loại đồ uống khác bởi Nemiroff cũng được đánh giá cao bởi các chuyên gia; vodka cao cấp Nemiroff LEX, vodka nhẹ Nemiroff Delicate và dòng vodka trắng cổ điển Nemiroff Original.

Sau kết quả thử nghiệm tại San Francisco World Spirits Competition, ban giám khảo đã trao một huy chương vàng cho LEX và huy chương bạc cho Nemiroff Delicate và Nemiroff Original.

Natalia Konovalova, Giám đốc Quan hệ công chúng & Hợp tác truyền thông công ty Nemiroff, cho biết: “Công ty Nemiroff đã giành được danh hiệu nhà sản xuất tốt nhất về đồ uống có cồn từ đầu những năm 90 của thế kỷ trước.”

Ngày nay, tên thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới: với các loại đồ uống như Ukrainian Honey with Pepper, Nemiroff Lex, Nemiroff Premium, Nemiroff Original và các dòng sản phẩm khác từ lâu được người tiêu dùng ưa chuộng, với nhiều giải thưởng uy tín. Tuy nhiên, những dòng vodka mới sản xuất bởi thương hiệu quốc tế cũng trở nên phố biến và được công nhận, trong đó Nemiroff Distinct là trường hợp điển hình.”

Để kiểm tra sự mạnh mẽ và hương vị độc đáo của Nemiroff Distinct, các bartender đề nghị tăng cường hương vị đặc biệt với táo, bạc hà, kiwi, chanh hoặc cần tây, công ty cho biết.

 

Giới thiệu ‘Cuộc thi rượu mạnh quốc tế tại San Francisco’ (San Francisco World Spirits Competition)

‘Cuộc thi rượu mạnh quốc tế San Francisco’ là một trong 10 cuộc thi mang tính thương mại lớn nhất trên thế giới, nơi những nhà cung cấp giới thiệu các dòng sản phẩm của họ, & nhận được đánh giá từ ban giám khảo độc lập. Năm nay, có số lượng ứng cử viên tham gia cao nhất trong lịch sử 12 năm diễn ra cuộc thi, cùng tranh tài với hơn 1.200 sản phẩm từ 60 quốc gia. Người chiến thắng được lựa chọn bởi các chuyên gia trong lĩnh vực nhà hàng & kinh doanh khách sạn, chuyên gia thử nếm, nhà báo, các đại lý mua hàng và chuyên gia tư vấn, thông qua ‘thử nếm mù’ – blind testing.

 

Giới thiệu Nemiroff

Nemiroff Holding là một những nhà sản xuất sản phẩm đồ uống có cồn lớn nhất thế giới củaUkraine, xuất khẩu sản phẩm đến 72 quốc gia.

Công ty có hai nhà máy chưng cất nằm ở thành phố Nemyriv (vùngVinnytsya,Ukraine). Quá trình đóng chai diễn ra tại Nga, tại các cơ sở của Open JSC Distillery Yaroslavsky (một phần của FSUE Rosspirtprom Group). Vào tháng 10/2010, thương hiệu quốc tế Nemiroff bắt đầu đóng chai tại Cộng hòaBelarus, tại các cơ sở của Republican Unitary Enterprise Minsk Krystal (thuộc Belgospischprom).

Cơ cấu tổ chức được thực hiện bởi công ty quản lý Nemiroff, Công ty Vodka Ukraine Nemiroff, công ty con của Alko Invest, Văn phòng đại diện thương mại của Nemiroff tại Nga và Văn phòng đại diện thương mại của Nemiroff tại Ba Lan, cũng như Nemiroff International, trụ sở đặt tại Budapest, Hungary.

Danh mục thương hiệu quốc tế của Nemiroff bao gồm 28 sản phẩm. Các nhãn hiệu chính là Nemiroff Original, Ukrainian Honey with Pepper, Nemiroff Original, Ukrainian Birch Special, Nemiroff Premium và Nemiroff LEX.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s