Diageo khởi động phiên bản giới hạn Johnnie Walker Blue Label The Casks trong kênh bán lẻ du lịch

Diageo ra mắt Johnnie Walker Blue Label The Casks Edition, được mô tả như một phiên bản giới hạn, với đặc tính mạnh mẽ, phiên bản độc quyền trong kênh bán lẻ du lịch toàn cầu của dòng Scotch whisky Blue Label.

Sử dụng một số thùng gỗ quý hiếm nhất của Diageo – mỗi thùng đều được ghi nhận cường độ & độ sâu hương vị – phiên bản đặc biệt này, đóng chai tại nồng độ 55,8 %abv, được tăng cường hương gỗ, theo công ty cho biết.

Sản phẩm này sẽ có mặt từ tháng 5/2012, trong các gian hàng bán lẻ du lịch lựa chọn, với giá bán lẻ dự kiến 300$ chai 1L.

Chuyên gia pha chế của Johnnie Walker, Jim Beveridge cho biết: “Phiên bản giới hạn này là một cơ hội để tận hưởng trải nghiệm đáng chú ý từ Johnnie Walker Blue Label theo một cách mới mẻ. Chỉ một trong số 10,000 thùng rượu có đủ phẩm chất dành cho Johnnie Walker Blue Label, cũng như để tạo ra phiên bản giới hạn này, chúng tôi thực sự muốn giới thiệu những hương vị tuyệt vời đến từ những thùng gỗ này.”

Hương vị rút ra từ những thùng gỗ được lựa chọn tỉ mỉ này giúp tăng cường cho hương vị mạnh mẽ của Scotch whisky pha trộn, với ghi chú phong phú của gỗ, hương khói sâu, phảng phất hương gia vị, và dự vị gỗ sồi kéo dài.”

Được sản xuất với số lượng giới hạn & pha trộn trong những thùng nhỏ (batch), hỗn hợp này được phát triển như biểu trưng hiện đại của đặc tính tiên phong mạnh mẽ từ thế kỷ 19 của gia đình Walker, sáng tạo dành cho những người am hiểu về rượu – những người luôn kiếm tìm chiều sâu mới của hương vị, công ty cho biết.

Giám đốc tiếp thị Diageo kênh bán lẻ du lịch toàn cầu & Trung Đông, Steve White nhận xét: “Johnnie Walker Blue Label The Casks Edition là dòng Scotch whisky với hương vị mạnh mẽ nổi bật – kết quả của gần hai thế kỷ pha trộn không ngừng .Sự ra mắt phiên bản giới hạn này là cơ hội hiếm có để thưởng thức một sự khuếch đại hương vị mạnh mẽ chứa trong Johnnie Walker Blue Label ; thực sự là hiếm có.”

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s