The Balvenie Tun 1401 Batch ra mắt tại Singapore

William Grant & Sons ra mắt The Balvenie Tun 1401 Batch 4 tại triển lãm Châu Á – Thái Bình Dương TFWA tháng tới. Phiên bản mới nhất từ Bậc thầy mạch nha David Stewart, là dòng mạch nha đơn cất hôn phối từ mười thùng rượu hiếm có được chọn lọc tỉ mỉ từ nhiều năm tuổi, có mặt độc quyền trong kênh bán lẻ du lịch từ tháng 3.

Đối với Batch 4 của The Balvenie Tun 1401, Stewart cho chuyển vào thùng chứa các dòng The Balvenie được trưởng thành trong thùng sherry (1970, 1971 và 1973) cùng 7 thùng gỗ sồi Mỹ truyền thống (1966, 1972, 1974, 1975, 1978, 1980 và 1990), để tạo nên dòng mạch nha đơn đặc trưng nổi bật bởi hương mật ong, gia vị ngọt và gỗ sồi.

Đóng chai thủ công tại xưởng chưng cất The Balvenie, tại Speyside, mỗi chai được giới thiệu trong một hộp quà tặng dạng ống, bao gồm bản sao giải thích và ghi chú hương vị. Chỉ có 2,500 chai The Balvenie Tun 1401 Batch 4 có mặt độc quyền trong kênh bán lẻ du lịch, giá bán lẻ dự kiến 150 bảng.

Giám đốc tiếp thị toàn cầu của William Grant & Sons, Tan Taylor cho biết : “Chỉ những thùng gỗ sồi hảo hạng nhất của The Balvenie được xem xét chọn lọc bởi Chuyên gia mạch nha David Stewart để đưa vào thùng chứa ‘Tun 1401’, và chúng tôi rất vui mừng khi Batch 4 được dành riêng cho kênh bán lẻ du lịch toàn cầu. Kênh bán lẻ du lịch vấn là một kênh bán hàng rất quan trọng đối với William Grant & Sons, chúng tôi đã phát triển danh mục sản phẩm độc quyền hết sức cẩn thận cho The Balvenie. Sự sáng tạo mới nhất này là sự bổ sung tuyệt vời, giúp tăng cường sự quan tâm đối với bộ sản phẩm hiện tại cũng như hứng thú cho du khách trên toàn thế giới.

The Balvenie Tun 1401 đã được ra mắt trong tháng 3 như một phần của chương trình khuyến mãi cho bộ sản phẩm The Balvenie trong tất cả các gian hàng của World Duty Free Group bao gồm Manchester T2, Glasgow và London Heathrow. Sản phẩm này hiện có mặt tại Qatar, các sân bay CTC-ARI tại Cyprus, và James Richardson (Israel),  cũng như tại JFK (International Shoppes) từ 1 tháng 5. Chương trình ra mắt được hỗ trợ bởi tài liệu giáo dục được trao cho hành khách.

Để biết thêm thông tin, liên hệ Ian Taylor, William Grant & Sons. Tel: +44 (0) 20 8334 1258. Fax: +44 (0) 20 8332 1695 . E-mail: Ian.Taylor@wgrant.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s