Beluga Vodka tăng cường sự hiện diện với Caviar House & Prunier

Beluga Noble Russian Vodka tăng cường quan hệ đối tác với Caviar House & Prunier, khái niệm ẩm thực & hải sản chất lượng cao với một chuỗi cửa hàng và nhà hàng trong các sân bay trên khắp Châu Âu.

Bộ sản phẩm Beluga – Beluga Noble, Allure Beluga và Beluga Gold Line – hiện có mặt tại 13 điểm bán lẻ của Caviar House & Prunier và các bar tại các sân bay London, Copenhagen, Geneva, Zurich và Hamburg cũng như khu nghĩ dưỡng tại khu trượt tuyết Crans-Montana, Thụy Sĩ.

Bộ sản phẩm này sẽ sớm có mặt trong 5 gian hàng & nhà hàng nữa của Caviar House & Prunier, bao gồm cả bộ sản phẩm mới nhất Beluga Transatlantic Racing Collection.

Thương hiệu này cho biết sự phát triển với Caviar House & Prunier đã được chứng minh tính hiệu quả trong việc thúc đẩy doanh số bán ra và giúp tăng nhận thức của khách hàng với thương hiệu, thêm vào đó là quan hệ đối tác quan trọng cho thương hiệu trong một số thị trường.

Beluga Noble Russian Vodka sẽ được trưng bày tại triển lãm TFWA – Châu Á Thái Bình Dương vào tháng tới ( gian hàng E6).

Để biết thêm chi tiết, liên hệ với Polina Muzychenko, Beluga Export Marketing Manager, JSC “Synergy”, tel: +7 495 510 26 96 (ext :1036), fax: +7 495 510 26 97, hoặc email : muzychenkoPN@sygroup.ru

www.beluga.ru

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s