Remy Martin phiên bản giới hạn cho Liên Hoan Phim Cannes

Remy Martin, đã hỗ trợ Liên Hoan Phim Cannes trong nhiều năm qua, ra mắt trong năm 2012 phiên bản giới hạn mới của dòng sản phẩm VSOP. Kiểu chai vàng sáng, theo sau phiên bản rực rỡ ‘Red Carpet’ trong năm 2010 và chai đen vàng sản xuất năm 2011.

Các mẫu thiết kế nổi tiếng này lấy cảm hứng từ đại lộ Croisette, các ngôi sao điện ảnh quyến rũ.

Liên Hoan Phim Cannes lần thứ 65, sẽ được tổ chức từ 16 đến 27 tháng 5, Remy Martin sẽ mang đến ba dòng sản phẩm độc quyền mới :

–         Collector’s 1 litre Classic Format – phiên bản giới hạn (55 euro)

–         Collector’s 1,5 litre Magnum Format – phiên bản giới hạn 2,000 chai (200 euro)

–         Collector’s 3 litre Jeroboam Format – phiên bản giới hạn 8,00 chai (500 euro)

Kênh bán lẻ du lịch khởi động bắt đầu từ tháng 4.

Remy Martin VSOP Cannes kiểu chai cổ điển (1 litre) được cung cấp độc quyền từ giữa tháng 4 tại các sân bay quốc tế lớn nhất bao gồm Paris Charles de Gaulle, Nice, Oslo, Dubai, Beirut, New Delhi, Moscow, Hong Kong, Singapore, Tokyo, Seoul, Los Angeles, San Francisco và New York JFK.

Màn hình hiển thị bắt mắt với cùng hình ảnh nền tông vàng sáng, quảng bá sản phẩm Remy Martin VSOP Cannes phiên bản giới hạn trong các sân bay chọn lọc, nhà sản xuấtCognaccho biết.

Số lượng hạn chế chai Jeroboam (chai 3 litre) và Magnum (1,5 litre), được đánh số riêng, sẽ có mặt tại các điểm bán lẻ uy tín trong thị trường nội địa và trực tiếp từ Remy Martin, tại trụ sở đặt tại Cognac, Pháp.

Đội ngũ bán lẻ du lịch toàn cầu rất vui mừng khi chúng tôi được chọn để cung cấp phiên bản giới hạn mới nhất, tinh tế nhất này của Remy Martin VSOP”, giám đốc tiếp thị & phát triển kinh doanh Remy Cointreau – kênh bán lẻ du lịch toàn cầu, Matthew Hodges cho biết.

Phiên bản giới hạn VSOP Cannes 2010 và 2011 đã tạo ra một cú buzz xung quanh thương hiệu và tập trung sự chú ý tại các gian hàng lựa chọn trong kênh bán lẻ du lịch, kết quả là sự thúc đẩy doanh số bán hàng cho thương hiệu.”

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ với Anne-Laure Chandesris-Saunier, Remy Cointreau Global Travel Retail, tel : +33 1 44 13 46 43 hoặc email anne-laure.chandesrissaunier@remy-cointreau.com, http://www.remy-cointreau.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s