Old Pulteney hợp tác với P&O Ferries cho phiên bản quà tặng sáng tạo

International Beverage Group đã công bố hộp quà tặng phiên bản giới hạn cho dòng sản phẩm từng đoạt giải thưởng Old Pulteney single malt Scotch whisky, được sáng tạo đặc biệt cho lễ kỷ niệm 175 năm P&O Ferries trong năm 2012.

Phiên bản độc quyền này góp phần vào năm của các lễ kỷ niệm của công ty điều hành hệ thống tàu phà hàng đầu của Anh này. Chỉ 1,000 hộp quà tặng phiên bản kỷ niệm được thực hiện dành riêng cho các hải trình của P&O Ferries từ tháng 4/2012, bao gồm dòng mạch nha đơn cất 12 năm tuổi được lựa chọn bởi Giám Đốc nhà máy chưng cất Pulteney, Malcom Waring.

Đóng chai tại nồng độ 40% ABV với dung tích 35cl, dòng whisky này được giới thiệu trong túi vải truyền thống màu kem, đặc biệt được in hình ảnh lá cờ hàng hải biểu trưng của P&O.

Phiên bản quà tặng này, có giá bán lẻ dự kiến 19,99 bảng/chai, được phân phối bởi Cecil Macdonald & Co Ltd, đối tác bán hàng & hậu cần của International Beverage trong kênh bán lẻ du lịch & miễn thuế Anh. (www.cecilmac.co.uk)

Phiên bản độc quyền cho kênh bán lẻ du lịch này được trưởng thành hoàn toàn trong các thùng bourbon cũ. Trong vòm họng, dòng mạch nha này được mô tả là có hương vị khô, êm mượt, vị mặn nhạt với ghi chú cay nhẹ, kết thúc kéo dài ấm áp.

Old Pulteney được sản xuất tại nhà máy chưng cất nằm ở điểm xa nhất về phía bắc của Anh, tại Wick. Nhà máy chưng cất này được thành lập vào năm 1826, trong thời kỳ đỉnh cao của sự bùng nổ trong ngành công nghiệp đánh bắt cá trích tại Wick, đây cũng là di sản hàng hải mang tên ‘dòng mạch nha dành cho dân đi biển’.

Di sản biển của Old Pulteney khiến nó trở thành đối tác hoàn hảo cho P&O Cruises, cội rễ của từng hải lý từ năm 1837 khi công ty được sáng lập bởi Arthur Anderson và Brodie McGhie Willcox, nhận được hợp đồng của Chính phủ Anh cho dịch vụ thư tín hàng tuần tới bán đảo Iberian,” chủ sở hữu thương hiệu cho biết.

International Beverage Giám đốc kênh bán lẻ du lịch toàn cầu, James Bateman cho biết thêm: “Old Pulteney là một trong những dòng whisky mạch nha đơn cất phát triển nhanh nhất trong thị trường nội địa Anh và kênh bán lẻ du lịch là kênh tăng trưởng quan trọng cho thương hiệu.”

Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với P&O Ferries, để cung cấp phiên bản quà tặng độc quyền này. Sự hợp tác của chúng tôi với một công ty có lịch sử di sản biển mang tính biểu tượng như vậy, thực sự hoàn hảo với nguồn gốc ‘biển’ của Old Pulteney, để hỗ trợ và kỷ niệm lịch sử hàng hải cũng như hành trình này.”

P&O Ferries hoạt động với 22 chiếc tàu trên các tuyến nối với Bắc Ai Len, Ai Len, Hà Lan, Bỉ và Pháp , chuyên chở hơn 9 triệu lượt hành khách, 1,5 triệu oto và 2 triệu chiếc xe tải mỗi năm.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s