Wayne Gretzy Icewine ra mắt với Nuance tại Toronto

Wayne Gretzky Estates ra mắt dòng sản phẩm mới Cabernet Franc và 2011 Vidal Wine dành riêng cho The Nuance Group tại sân bay quốc tế Toronto Pearson từ 01/05.

Greg Berti, thuộc Wayne Gretzky Estates, nhận xét: “Là nơi duy nhất lớn nhất kinh doanh vang đá Canada trên thế giới, Tax & Duty Free thuộc hệ thống gian hàng của Nuance tại Toronto Pearson là lựa chọn đương nhiên cho chương trình khởi động này.”

Quyết định của điền trang về việc cung cấp rượu vang thông qua Nuance, củng cố quan hệ đối tác phân phối độc quyền giữa nhà sản xuất vang và nhà bán lẻ sân bay.

Giám đốc điều hành The Nuance Group Bắc Mỹ, Richard Rendek cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi được lựa chọn làm nhà bán lẻ độc quyền bởi Wayne Gretzy cho dòng vang đá được đánh giá cao trong thị trường nội địa này. Nuance có danh tiếng lâu năm trong việc tìm nguồn cung ứng và cung cấp bộ sản phẩm chất lượng cao từ Canada, chúng tôi luôn quan tâm đến việc làm thế nào đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất của đất nước chúng tôi có thể cung cấp.”

Bộ quà tặng độc quyền ‘Twice the Ice’ bao gồm hai chai Vidal Icewine sẽ được đưa ra thị trường với giá 99$ C. Chai đơn Vidal và Cabernet Franc Icewine cũng sẽ có mặt trên thị trường cùng với thời gian khuyến mãi ưu đãi có hạn, tặng cho khách hàng 1 gậy chơi hockey mang chữ ký với bất kỳ hóa đơn mua hàng của Wayne Gretzy có giá trị từ 99$ C.

Phiên bản này nổi bật với chương trình khuyến mãi trong gian hàng, bao gồm màn hình hiển thị khuyến khích du khách thử nghiệm các kỹ năng chơi hockey của họ với đối thủ trên máy. Khách hàng sẽ có cơ hội thắng một chiếc gậy Hockey chính hãng Edmonton Oilers được ký bởi Wayne Gretzy, vốn được coi là một trong những vận động viên ưu tú hàng đầu thế giới với thành tích kỳ cựu về môn khúc côn cầu.

Chương trình khuyến mãi này sẽ bắt đầu từ ngày 01/05 kéo dài đến hết 30/06.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s