DeLeon Tequila ra mắt tại Hong Kong

The DeLeon Extra Anejo

Hoàn hảo khi dùng thẳng ‘neat’ hoặc trong pha trộn cocktail siêu cao cấp, DeLeon Tequila đặc trưng cho những ai yêu cầu chất lượng trong từng ngụm.

Được ‘chế tác’ tại nhà máy chưng cất tại Purisima del Rinconc, Gianajuato, DeLeon Tequila được làm từ 100% Puro de Agave Tequila. Đặc trưng bởi ghi chú cam quýt và hương hoa, DeLeon đảm bảo rằng không có chất làm ngọt nhân tạo được sử dụng trong quá trình này – mà thay vào đó là ghi chú ngọt mật tê nhẹ râm ran, kết quả của quá trình ủ trong các thùng gỗ sồi Pháp Haute Futaie hơn 100 năm tuổi.

Kiểu chai nhỏ gọn, hình vuông độc đáo với kiểu dáng đẹp. Mặt trước của mỗi chai được phun cát logo của DeLeon, nút chai kim loại tuyệt đẹp mang đến đường nét sang trọng.

Diamante và Reposado được trang trí với nút bạc sterling, trong khi nút Anejo được làm bằng vàng. Dòng tequila duy nhất trên thế giới ra mắt với nồng độ nguyên thủy của thùng 102 proof, DeLeon Extra Anejo – hay DeLeon 51 chỉ được ra mắt với số lượng hết sức hạn chế, giới hạn với nút chai bằng vàng độc đáo được phủ đồng oxit màu xanh để tạo độ sâu cho đường nét.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s