Baron Otard ra mắt phiên bản giới hạn Vintage 1972 Cognac tại Singapore

Bacardi Global Travel Retail ra mắt dòng sản phẩm hiếm có của Baron Otard Cognac – trong tháng này tại triển lãm TFWA Châu Á Thái Bình Dương diễn ra tạiSingapore. Chỉ có 2,500 chai Baron Otard Vintage 1972 có mặt trên thị trường, là hỗn hợp pha trộn của các dòng rượu tâm đơn từ vùng Petite Champagne,Cognac.

Được mô tả như “dòng Cognac cho những người am hiểu thật sự”, Baron Otard Vintage 1972 được ủ trong vòng 40 năm. Giá bán lẻ xấp xỉ 550 đôla Mỹ chai 70cl.

Công bố ra mắt, Giám đốc bán hàng & tiếp thị Baron Otard, Philippe Jouhaud cho biết : “Chương trình ra mắt Baron Otard Vintage 1972 là một trong chuỗi ý tưởng mới thú vị của chúng tôi cho năm tới. Chúng tôi đã tạo ra động lực mạnh mẽ cho thương hiệu trong kênh bán lẻ du lịch sau sự ra mắt rất thành công năm ngoái của dòng sản phẩm quý hiếm nhất của Baron Otard Cognac, Fortis & Fidelis, giới thiệu một góc nhìn hoàn toàn mới & khác biệt cho danh mục đầu tư Baron Otard.”

Các thông tin phản hồi mà chúng tôi nhận được từ các nhà khai thác và người tiêu dùng cho toàn bộ danh mục sản phẩm bao gồm những dòng Cognac độc đáo nhất – Baron Otard XO Gold, Baron Otard Extra 1795 và Baron Otard Fortis & Fidelis – vô cùng tích cực và có tiềm năng tuyệt vời cho sự tăng trưởng hơn nữa trong khu vực Châu Á và trên thế giới.”

 

Ghi chú hương vị Baron Otard Vintage 1972

Mũi :  hương của mơ & trái cây khô dẫn dắt đến các ghi chú tinh tế của kẹo cam và gỗ đàn hương.

Vòm họng : sự tươi mát nhẹ nhàng của hoa nho kết hợp với sự êm mượt tinh tế của trái cây mùa hè đẫm nắng.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s