Bartender của Princess Group tham gia vào ‘Diageo Reserve World Class Bartender’

Diageo Reserve World Class 2012 đã mời các bartender từ Princess Cruise cùng tham dự vào cuộc thi dành cho các bartender đẳng cấp thế giới của năm do Diageo tổ chức (Diageo World Class Bartender of the Year).

Các đại diện của Princess Cruise sẽ tham gia cùng với hơn 10,000 ứng cử viên khác, những người cùng ganh đua cho một vị trí trong trận chung kết toàn cầu của sự kiện này, dự kiến diễn ra tại Rio de Janeiro vào tháng 7 này.

Diageo Reserve World Class được mô tả như “điểm nổi bật của tuần trong ngành công nghiệp cao cấp này, nơi các xu hướng pha trộn được tạo ra, những trải nghiệm của đồ uống thượng hạng được tạo nên và kĩ năng của bartender được nâng cao”. Điểm cốt lõi là chương trình đào tạo toàn cầu với nền tảng quốc tế để khám phá và thể hiện tài năng tuyệt vời nhất từ những bartender quốc tế hàng đầu.

Princess Cruise được chọn để tham gia cuộc thi do tiêu chí ‘best in class’ của bartender và cam kết pha trộn của họ như một thành phần thiết yếu trong kinh nghiệm của hành khách.

Sử dụng một số loại rượu mạnh từ danh mục cao cấp Diageo Reserve, bao gồm Ketel One vodka, Ciroc vodka, và Don Julio tequila, các đại diện nhãn hiệu của Diageo đã tham gia đào tạo các bartender của Princess Cruise tại một số địa điểm trên hành trình tháng 4-5 của họ, bao gồm Châu Á, Mỹ và Châu Âu.

Những người đoạt giải hàng tháng, lựa chọn từ mỗi đề mục, sẽ bay đến Miami trong tháng 6 cho vòng bán kết, được đánh giá bởi đại sứ thương hiệu toàn cầu của Don Julio Tequila và đại diện cao cấp của Diageo.

Người chiến thắng sẽ tiếp tục vòng chung kết diễn ra tại Rio vào tháng 7, các công thức cocktail được sáng tạo trong vòng chung kết sẽ được trình diễn trên du thuyền cao cấp Princess Cruise trong năm 2012.

Ban giám khảo của vòng chung kết toàn cầu bao gồm Salvatore Calabrese, Dale de Groff và Peter Dorelli, những ứng cử viên lọt vào vòng chung kết sẽ được hỗ trợ và tư vấn bởi người chiến thắng trong các năm 2011và 2010– Manabu Ohtake, bartender trưởng của Tower’s Bar ‘Bellovisto’ tại Cerulean Tower Tokyo Hotel, Nhật Bản và Erick Lorincz, bartender trưởng của The American Bar, The Savoy, London.

Bartender đẳng cấp thế giới Diageo Reserve của năm 2011, Ohtake giải thích về ý nghĩa của danh hiệu này đối với mình. “Tôi đã được đẩy ra ánh đèn sân khấu, và liên tục có khách hàng muốn được phục vụ bởi ‘bartender hàng đầu thế giới’. Giải thưởng này đã giúp tăng tốc sự nghiệp của tôi, và tôi hiện đang làm việc với những tên tuổi tuyệt vời nhất trong ngành kinh doanh này. Tôi đã tới nhiều nơi trên khắp Châu Á, Châu Âu và Mỹ để khuyến khích những bartender tài năng mới, tham gia với tư cách một giám khảo của World Class, và khám phá những hương vị mới, xu hướng mới trên toàn thế giới.”

Giám đốc khách hàng Diageo GTME Châu Mỹ, Sandra Vaucher nhận xét: “World Class là sự kiện toàn cầu duy nhất công nhận kỹ năng của bartender, khám phá tài năng mới và thử nghiệm những xu hướng đồ uống hảo hạng mới nhất. Với sự tăng trưởng liên tục của phân khúc cao cấp, thúc đẩy bởi các thị trường mới nổi,Brazillà một lựa chọn rõ ràng cho vòng chung kết toàn cầu năm 2012.”

Ngành công nghiệp du lịch du thuyền phù hợp hoàn hảo với World Class, và Princess Cruise là đối tác tự nhiên cho chúng tôi khi chúng tôi mở rộng cuộc thi trong lĩnh vực này, cùng hợp tác với nhau để thiết lập những tiêu chuẩn mới cho những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách,” Vaucher cho biết.

Phó chủ tịch mảng hoạt động thực phẩm & đồ uống của Princess Cruises, Peter Tober cho biết: “Princess Cruise rất vui mừng là hệ thống du thuyền đầu tiên tham gia Diageo Reserve World Class. Bartender của chúng tôi rất vui khi được tham gia thi tài cho cơ hội bước vào vòng chung kết tạiRio, cũng như mang lại những loại cocktail mới mẻ & độc đáo cho hành khách của chúng tôi.”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s