Biểu tượng Glenfiddich Crystal Stag thứ hai được ra mắt tại sân bay Heathrow T5

William Grant & Sons công bố biểu tượng Glenfiddich Crystal Stag Gondola thứ hai trong gian hàng của World Duty Free, tại Terminal 5 sân bay London Heathrow.

Đồng thời, công ty cũng khởi động chương trình Glenfiddich Age of Discovery II cùng World Duty Free cho các hành khách.

London Heathrow T5 là sân bay đầu tiên nhận được biểu tượng Glenfiddich Crystal Stag trong năm 2010, khi biểu tượng này bắt đầu được ra mắt trong gian hàng của World Duty Free – biểu tượng đầu hươu này sau đó được chuyển đến Terminal 3, World Duty Free, khi không gian bán lẻ được nâng cấp và mở cửa trở lại. Sau đó, Glenfiddich Crystal Stag lần lượt được giới thiệu tại Frankfurt, Dubai, Hong Kong, New York và Sydney.

William Grant & Sons có mối quan hệ hợp tác rất tốt với World Duty Free Group tại Anh, và họ luôn có phương pháp tiếp cận tuyệt vời cũng như hiểu biết về kế hoạch kích hoạt trong kênh bán lẻ du lịch,” giám đốc phát triển kinh doanh William Grant & Sons, Alex Warren cho biết.

Chúng tôi rất vui mừng khi London Heathrow là sân bay đầu tiên trên toàn thế giới có hai biểu tượng Glenfiddich Crystal Stag gondola, được đặt trong hệ thống gian hàng World Duty Free.”

World Duty Free cũng đi tiên phong với chương trình khởi động trong kênh bán lẻ du lịch Châu Âu của Age of Discovery II. Được ủ trong các thùng ex-bourbon, Age of Discovery II độc quyền trong kênh bán lẻ du lịch toàn cầu, tiếp sau phiên bản ban đầu Glenfiddich Age of Discovery.

Chương trình khởi động độc quyền này của Glenfiddich nhằm tôn vinh bản chất tiên phong của các thương gia Mỹ, những người đã đưa whisky Bourbon vượt sông Mississippi tới New Orleans.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s