DFS giới thiệu Master of Spirits II tại LAX, mở rộng bộ sưu tập ra các danh mục khác

Tiếp sau những gì được mô tả như ‘hiện tượng thành công’ của Master of Spirit II diễn ra tại Singapore tháng 4 vừa qua, DFS hiện đã mang bộ sản phẩm rượu mạnh độc đáo hiếm có này tới sân bay quốc tế Los Angeles (LAX), Terminal quốc tế Tom Bradley (TBIT) trong tháng 5 và 6.

Nhà bán lẻ này mô tả ‘Master of Spirits II’ như ‘sự kiện về rượu mạnh uy tín nhất đối với những người am hiểu whisky toàn cầu cũng như các nhà sưu tập’. Các du khách quốc tế sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng bộ sưu tập những dòng Scotch whisky mạch nha đơn cất hiếm có, Cognac, và Baijiu (rượu trắng Trung Quốc), tại cửa hàng miễn thuế (có cửa kiểm soát) tại TBIT.

Giám đốc điều hành DFS Group Bắc Mỹ, Polly Nelson cho biết : “Sự kiện Master of Spirits đầu tiên tại Bắc Mỹ duy trì động lực đáng kinh ngạc của chuỗi sự kiện Master tại Châu Á.”

Hôm nay, chúng tôi đặc biệt đưa ra chương trình triển lãm kéo dài hai tháng chính thức tại Tom Bradley International Terminal, cho phép các du khách quốc tế tại Los Angeles cùng chia sẻ trong dịp đặc biệt này cũng như trải nghiệm những dòng rượu mạnh được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới.”

DFS cho biết nhờ vào mạng lưới toàn cầu mạnh mẽ và quan hệ đối tác lâu dài với các thương hiệu cao cấp trên toàn thế giới, đã cùng mang lại “một bộ sưu tập rượu mạnh độc đáo chưa từng có, một số trong đó được được sáng tạo dành riêng cho triển lãm Master of Spirits, và chỉ có mặt tại triển lãm này.”

Remy Martin Louis XIII, là ví dụ, cùng hợp tác với Baccarat để sáng tạo nên Louis XIII Black Pearl Magnum, chuỗi sản phẩm Cognac cực kỳ giới hạn được chế tác từ những ‘tiercon’ hơn 100 năm tuổi từ vùng Grande Champagne, Cognac, được chứa trong chai decanter pha lê đen. Với giá 55,000$, phiên bản Louis XIII được xếp hạng là một trong những chai rượu đắt giá nhất được cung cấp tại Master of Spirits II.

Danh mục whisky bao gồm dòng whisky cực kỳ hiếm có Duncan Taylor Rarest The Macallan 1969 – giới thiệu trong chai decanter pha lê được chạm khắc tinh xảo và trang trí bằng bạc cắt tay.

Điểm nổi bật khác nhấn mạnh cam kết của Glenfiddich và DFS Group với mục tiêu ‘nhân đạo’. Một thùng No.9899 phiên bản giới hạn Glenfiddich 1973 được Peter Gordon, chủ hầm rượu tư nhân của Glenfiddich tặng cho công ty mẹ William Grant & Sons, và đặc biệt đóng chai dưới sự hỗ trợ của tổ chức từ thiện của kênh bán lẻ du lịch – Hand in Hand for Haiti. Hiện chỉ có mặt tại một số gian hàng bán lẻ chọn lọc thuộc DFS, bao gồm LAX.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s