Brown Forman ra mắt bộ sưu tập ‘The Essential Collection’

Brown-Forman vừa ra mắt bộ sưu tập mới ‘The Essential Collection’ tại World Duty Free, Terminal 5 sân bay London Heathrow, hướng tới mục tiêu tạo dựng ‘nhà’ pha chế.

Bộ sưu tập Essential là tập hợp các thương hiệu cao cấp & siêu cao cấp của Brown-Forman, bao gồm Jack Daniel’s Gentleman Jack và Silver Select Single Barrel, Woodford Reserve, Southern Comfort Special Reserve, Chambord, el Jimador Tequila, và dòng vodka mới Finlandia Platinum Vodka.

Về cơ bản, đây là những dòng rượu mạnh cao cấp cần thiết để hoàn thiện bộ sưu tập cho bar tại nhà,” giám đốc tiếp thị Brown-Forman Bán Lẻ Du Lịch, Tim Young cho biết.

Bộ sưu tập Essential là bước đột phá tiếp thị đầu tiên mà công ty thực hiện trên toàn bộ danh mục sản phẩm rượu mạnh cao cấp cũng như lần đầu tiên Brown-Forman Bán Lẻ Du Lịch sử dụng phương pháp tiếp cận ‘chiếc ô’ để tiếp thị trong gian hàng.

Chúng tôi đã mang các thương hiệu vào chung một bộ sưu tập sản phẩm thay vì chia tách thành nhiều danh mục – dưới cùng một ‘chiếc ô’, nếu bạn cũng vậy,”Young giải thích. “Và các thương hiệu được trang bị trong hai gian hàng trưng bày độc lập, bao gồm mini-bar dịch vụ đầy đủ.”

Du khách đến khu vực quảng cáo của bộ sưu tập tại World Duty Free sẽ được hướng dẫn cách làm cocktail cơ bản cũng như hướng dẫn về cocktail miễn phí. Khách hàng cũng được mời dùng thử các mẫu cocktail pha trộn từ các dòng rượu mạnh trong bộ sưu tập bởi bartender Ricardo Goncalves và cộng sự, Raj Sood.

Bộ sưu tập The Essential Collection sẽ được triển lãm tại World Duty Free, Heathrow T5, chạy trong suốt tháng 6. Theo Brown-Forman Bán Lẻ Du Lịch, phương pháp tiếp cận này đang được xem xét cho các sân bay quốc tế khác.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s