Bacardi giới thiệu Otard tại Eraman, KLIA

Bacardi Global Travel Retail hợp tác với nhà bán lẻ du lịch Malaysia – Eraman để tạo nên Baron Otard Art de Vivre (nghệ thuật sống) – màn giới thiệu cao cấp cho nhà Cognac tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur (KLIA).

Nằm trong khu vực sang trọng của sân bay Contact Pier, Baron Otard Art de Vivre lấy cảm hứng từ tác phẩm của nhà thiết kế hàng đầu của Pháp Christophe Pillet. Ông đã thiết kế chai decanter pha lê được giải thưởng cho Baron Otard Fortis & Fidelis, được mô tả như “dòng sản phẩm đỉnh cao” của Baron Otard Cognac, hỗn hợp pha trộn hiếm có của nhà Cognac này.

Fortis & Fidelis sẽ đặt ở vị trí trung tâm trong Art de Vivre (‘Nghệ thuật sống’); cùng với toàn  bộ danh mục sản phẩm Baron Otard bao gồm Baron Otard XO Gold, Baron Otard Extra 1795 và phiên bản giới hạn Baron Otard Vintage 1972.

Tại một số thời điểm, đại sứ thương hiệu Baron Otard Cognac sẽ cung cấp cho người tiêu dùng cơ hội nếm thử Baron Otard từ Art de Vivre bar và các địa điểm khác trong KLIA. Trong thời gian khuyến mãi , du khách sẽ được tặng một túi du lịch độc đáo thiết kế bởi Christophe Pillet khi mua hàng.

Thêm vào cảm giác sang trọng của Art de Vivre là các thiết kế từ bộ sưu tập đồ nội thất hiện đại của Christophe Pillet trên quầy bar, màn hình cảm ứng 24 inch sẽ mang đến cho khách hàng di sản & nghệ thuật làm rượu phía sau Baron Otard Cognac. Du khách có thể khám phá thêm về Chateau de Cognac, ngôi nhà của Baron Otard, từng loạiCognacriêng trong bộ sưu tập cùng nhà thiết kế Pillet.

Baron Otard Art de Vivre là đích đến cho những ai yêu thích Cognac hảo hạng,” Giám đốc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương Bacardi Bán Lẻ Du Lịch, Paul Francis cho biết.

Bình luận về thông tin về nguồn Cognac chất lượng cao sản xuất không đủ đáp ứng nhu cầu do sự tăng trưởng lớn của danh mục này ở thị trường Châu Á, ông cho biết thêm: “Tôi rất vui mừng khi xác nhận điều này, nhờ vào kế hoạch sản xuất chúng tôi đã đặt ra nhiều năm trước, chúng tôi hiện có vị thế mạnh, đủ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với Baron Otard XO, Baron Otard Extra và Baron Otard Fortis & Fidelis trong tương lai gần.”

Trưởng bộ phân tiếp thị của Eraman, Bob Leecho biết: “Baron Otard Art de Vivre đại diện chính xác cho những gì chúng tôi muốn du khách trải nghiệm khi họ bước vào gian hàng – một môi trường sang trọng, nơi họ có thể tìm thấy thế giới  rượu mạnh thượng hạng, họ có thể tìm hiểu thêm về các dòng rượu này và thậm chí có thể nếm thử, trước khi lựa chọn chai rượu mà họ muốn tự mình thưởng thức hay mua làm quà đặc biệt.”

Baron Otard Art de Vivre gia nhập cùng các thương hiệu hàng đầu khác của Bacardi trong khu vực cao cấp của Eraman bao gồm Bacardi rum, Bombay Sapphire gin và – bắt đầu từ tháng 6 – Grey Goose vodka.

Baron Otard Art de Vivre sẽ ra mắt tại các sân bay lớn  trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong suốt năm 2012.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s