World Duty Free Group kỷ niệm 150 năm Bacardi

Gian hàng miễn thuế Aldeasa của World Duty Free Group tại sân bay Barcelone và Malaga là những gian hàng đầu tiên trong kênh bán lẻ du lịch Châu Âu nhận được phiên bản giới hạn chai decanter đặc biệt của Bacardi, kỷ niệm 150 năm ra đời thương hiệu.

Chai decanter pha lê thổi thủ công, giá bán lẻ 1,800 euro, hiện đã có mặt tại Barcelona và sẽ ra mắt tại Malaga trong vài ngày tới.

Ron Bacardi Maestros Del Ron Vintage MMXII là sáng tạo của 8 Bậc thầy pha chế, hậu duệ của nhà sáng lập thương hiệu từ thế kỷ 19 – Don Facundo Bacardi Masso, sinh ra tại Barcelone năm 1814. Bacardi đã chọn nơi sinh của ông là một trong những địa điểm đầu tiên giới thiệu phiên bản giới hạn này.

Chương trình khởi động sẽ được hỗ trợ bởi chuỗi sự kiện bao gồm cả việc thiết lập biểu tượng  cánh dơi 3D cao 3m, trang trí với các hình ảnh kỷ niệm mô tả lịch sử thương hiệu. Chương trình thử nếm cũng được tiến hành tại gian hàng bán lẻ Aldeasa.

Tại gian hàng Aldeasa, Malaga mà Barcadi hiện đang tài trợ, một bar thử nếm mang hình ảnh thương hiệu cùng bartender chuyên nghiệp, sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều loại đồ uống & Cocktail pha chế từ Bacardi.

Ron Bacardi Maestros del Ron Vintage MMXII là hỗn hợp pha trộn giữa những dòng rum ủ lâu năm trong thùng gỗ sồi, có độ tuổi hơn 20 năm. Pha trộn thủ công và hoàn thiện trong thùng từng chứa Cognac 60 năm tuổi, dòng rum này được mô tả như “hương thơm tuyệt vời, tròn đầy với hương vị êm mượt”, hương thơm của trái cây nhiệt đới và hương hoa tươi, cân bằng với vani; đặc tính của gỗ sồi tiếp tục làm phong phú hương vị với ghi chú của mật ong và trái cây Caribe.

Chai decanter pha lê thổi thủ công đại diện cho ‘El Coco’, biểu tượng của thương hiệu trong 150 năm tới, theo công ty cho biết. Cổ chai decanter và chi tiết lá cọ trên nút chai tượng trưng cho tàu lá dừa trong khi thiết kế nút chai được khắc trên gỗ cây óc chó mô phỏng theo cây cọ dừa.

Chai decanter phiên bản đặc biệt được đánh số riêng và tổng cộng chỉ có 400 chai được sản xuất.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s