Bacardi Bán Lẻ Du Lịch Toàn Cầu ra mắt Bombay Sapphire East

Bacardi Global Travel Retail công bố Bombay Sapphire East, dòng ‘London dry gin’ mới đầu tiên gia nhập vào Bombay kể từ khi ra mắt Bombay Sapphire cách đây 25 năm.

Để tỏ lòng tôn kính đến những hương vị tinh tế & kỳ lạ của Châu Á, Bombay Sapphire East được thêm vào hương thơm mát của cây sả Thái Lan & hương cay nồng của hạt tiêu đen Việt Nam.

Ban đầu được ra mắt độc quyền tại New York, Las Vegas, Toronto, Sydney, Bombay Sapphire East đã nhận được phản hồi ‘tuyệt vời’ từ thị trường & người tiêu dùng, theo Bacardi. Dòng sản phẩm này cũng giành được huy chương vàng tại cuộc thi rượu mạnh thế giới tổ chức tại San Francisco 2012 (WSC) và cuộc thi rượu mạnh quốc tế 2012 (ISC).

Để đánh dấu sự ra mắt của Bombay Sapphire East, Bacardi Global Travel Retail sẽ mang ‘hương vị phương Đông’ này tới một số sân bay lựa chọn. Một loạt các chương trình trưng bày sẽ được tiến hành, lấy cảm hứng từ thị trường ‘gia vị’ Châu Á. Chương trình này sẽ bao gồm giỏ gia vị chứa 12 nguyên liệu thảo mộc được sử dụng để tạo nên dòng gin mới.

Một chương trình ‘dùng thử’ lớn sẽ hỗ trợ chương trình khởi động, mang đến cho du khách cơ hội thưởng thức hai loại cocktail từ Bombay Sapphire East – ‘the East & Tonic’ và ‘the East Buck’.

“Sau 25 năm chờ đợi kể từ sự ra mắt đột phá của Bombay Sapphire gin, đã có một mức độ phi thường về dự đoán xung quanh chương trình khởi động của Bombay Sapphire East và phản ứng cho đến nay đã thành hiện tượng,” Giám đốc thương hiệu cao cấp của Bacardi Global Travel Retail, Richard Cuthbert cho biết. “ Giống như Bombay Sapphire gin, Bombay Sapphire East phù hợp hoàn hảo cho kênh bán lẻ du lịch và chúng tôi dự đoán rằng nó sẽ nhân rộng thành công trong việc tiếp tục phát triển danh mục gin toàn cầu.”

Bombay Sapphire East sẽ có mặt trong kênh bán lẻ du lịch toàn cầu từ tháng 8.

Thêm vào hương vị thảo mộc mới

Dựa trên công thức bí mật năm 1761, Bombay Sapphire gin được làm từ 10 loại thảo mộc được lựa chọn thủ công từ khắp nơi trên thế giới.

Để tạo nên một dòng gin mới với hương vị tinh tế kỳ lạ, Chuyên gia về thảo mộc của Bombay Sapphire, Ivano Tonutti đã thêm hai loại thảo mộc mới vào công thức –  hương sả từ Thái Lan mang đến cho loại rượu này hương vị sinh động & ngọt ngào của cam quýt, hạt tiêu đen từ Việt Nam cho hương vị cay nóng.

Bombay Sapphire East – cũng giống như tiền nhiệm của nó Bombay Sapphire và Bombay Original Dry gin – được sáng tạo sử dụng phương pháp ‘truyền hơi’. Dòng sản phẩm dau đó được cho là dòng ‘London dry gin’ đầu tiên đi tiên phong trong quá trình này, mang đến cho dòng rượu này các hương vị thảo mộc một cách tự nhiên.

Hương vị pha trộn những ghi chú đáng chú ý của sả và nền tiêu đen mới mẻ, với bách xù từ vùng Tuscany, theo sau bởi hương nhẹ nhàng của hoa. Trên vòm họng, hương vị tiêu đen ấm áp & ghi chú tươi mới của chanh cam được bổ sung bởi gợi ý của rau mùi, bạch chỉ và cây irit. Sự hợp nhất của tinh dầu cam quýt và hạt tiêu trắng cay nóng giúp hoàn thiện hương vị.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s