Perrier Jouet Belle Epoque bởi Makoto Azuma

Luôn tự nhiên như chính biểu tượng của nó, Perrier-Jouet công bố phiên bản Belle Epoque Florale, hợp tác nghệ thuật nhằm tôn vinh biểu tượng  ‘hải quỳ’ (cỏ chân ngỗng) của nhà sản xuất champagne này. Thiết kế bởi nghệ sĩ người Nhật – Makoto Azuma, phiên bản Belle Epoque Florale đã được ra mắt tuần trước tại Nhật Bản, đất nước cùng chia sẻ sự tôn kính của nhà sản xuất champagne này với vẻ đẹp của hoa hải quỳ.

Thật vậy, thiết kế của nghệ sĩ nổi tiếng theo phong cách Nghệ Thuật Hiện Đại – Emile Galle, năm 1902 được lấy cảm hứng từ những đường cong mềm mại, tinh tế của loài hoa hải quỳ trắng của Nhật Bản, đã trở thành biểu tượng của nhà sản xuất champagne này.

Đối với phiên bản giới hạn mới, Makoto Azuma sử dụng mô típ thủ công, những cánh hoa vàng lấp lánh trên chai Belle Epoque đặc biệt 2004, vintage lựa chọn bởi Cellar Master – Herve Deschamps.

Với cảm hứng của mình, Azuma cho biết: “Tôi muốn làm một thứ gì đó thật đặc biệt, lấy cảm hứng từ chính cảm giác của rượu champagne khi ở trong vòm họng, và chuyển động tinh tế của lá cây thường xuân, với điểm nhất đặc biệt dành cho đóa hải quỳ của Emile Galle.”

Phiên bản Perrier-Jouet Belle Epoque sẽ có mặt trên thị trường với số lượng rất hạn chế, bắt đầu từ tháng 9/2012.

Perrier Jouet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s