Martell Millesime 1968 ra mắt trong kênh miễn thuế Châu Á

Nhà sản xuất Cognac Martell ra mắt Martell Millesime 1968 trong các sân bay chính tại Châu Á, tháng này, tiếp sau thành công của sản phẩm này trong gian hàng Martell Experience và gian hàng VIP tại miễn thuế Singapore.

Lựa chọn bởi chuyên gia pha chế nhà Martell, Benoit Fil, từ hầm rượu lâu đời nhất của gia đình được xây dựng năm 1833, Chais de la Coquille, Millesime 1968 là dòng rượu tâm eau-de-vie từ vùng trồng nho Grande Champagne. Dòng rượu tâm này được ủ hơn 40 năm, trong các thùng gỗ sồi tốt nhất, để tạo nên hương vị phong phú.

Bộ sưu tập Millesimes, tạo nên một serie phiên bản giới hạn, được lựa chọn vì sự lịch lãm, cân bằng & phức hợp đặc trưng cho phong cách nhà Martell, công ty cho biết.

Giới thiệu trong hộp quà tặng bằng da & gỗ sang trọng, mang con số viết tay riêng thể hiện sự giới hạn của phiên bản, Martell Millesime 1968 sẽ được ra mắt tại các địa điểm HPP trong kênh miễn thuế.

Kiểu dáng chai độc đáo được lấy cảm hứng từ chai ‘montre’ thường được sử dụng bởi chuyên gia pha chế khi goàn thiện công đoạn pha chế cuối cùng, và đây cũng là minh chứng cho di sản của nhà sản xuất Cognac này.

Giám đốc thương hiệu cao cấp của Martell, Pernod Ricard Châu Á, kênh miễn thuế, Sandrine Tesniere cho biết: “Chúng tôi cam kết cung cấp cho những người ưa chuộng Cognac, đi qua miễn thuế Châu Á, cơ hội quà tặng độc đáo, và, chúng tôi rất vui mừng khi mở rộng cơ hội mua sản phẩm này tới đối tượng lớn hơn.”

Martell Millesime 1968 là sản phẩm sáng tạo dành riêng cho kênh bán lẻ du lịch, và chúng tôi có đầy đủ lý do để tin tưởng rằng đây sẽ là món quà chào mừng dành cho du khách.”

Martell Millesime 1968 sẽ có mặt tại các sân bay Hong Kong, Taiwan Taoyuan, Singapore Changi và Kuala Lumpur.

 

Ghi chú hương vị của Millesime 1968

Được ủ trong thùng gỗ sồi hơn 40 năm, dòng rượu tâm đơn mang niên hiệu từ vùng nho Grande Champagne, được cho là kết hợp sự tươi mới với sự trưởng thành. Dòng rượu này có hương thơm của lê và đào trắng, pha trộn với bánh gừng và gia vị ngọt. Trong vòm miệng, gợi ý của bồn tử đen, hạnh nhân & quả óc chó, với lớp hương ngọt trên cùng của vani và vị cay nhẹ của quế.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s