Royal Salute ‘Tribute to Honour’ ra mắt tại sân bay Taoyuan, Đài Loan

Pernod Ricard kênh miễn thuế Châu Á ra mắt Royal Salute ‘Tribute to Honour’ tại sân bay quốc tế Taoyuan Đài Loan, đánh dấu những gì được mô tả như “đỉnh cao lịch sử trong việc sản xuất whisky”.

Chỉ những dòng whisky lâu năm hảo hạng nhất – ít nhất 45 năm tuổi – được lựa chọn từ Royal Salute Vault tại nhà máy chưng cất Strathisla để tạo nên 21 chai whisky độc đáo này.

Dòng whisky này được giới thiệu trong chai được trang trí bởi nhà chế tác kim hoàn nổi tiếng Garrard. Chai sứ đen làm thủ công được trang trí bằng 413 viên kim cương trắng và đen lắp ráp với nhau theo hình dạng của thanh gươm Sword of State, một trong ba báu vật được coi là ‘quốc bảo của Scotland’. Cố chai và mặt chai được bọc bằng vàng và bạc, trang trí bằng 22 carat đã quý .

Tại sân bay Taoyuan Đài Loan, Royal Salute ‘Tribute to Honour’ được trưng bày trong khu vực hiển thị riêng cao cấp, trong gian hàng EverRich Luxury, Terminal 1.

Châu Á là một trong những thị trường quan trọng nhất của Royal Salute,” Giám đốc thương hiệu cao cấp của Pernod Ricard, kênh miễn thuế Châu Á, Kyung Min cho biết. “Đây là niềm vinh hạnh lớn của chúng tôi khi được hợp tác với EverRick để ra mắt Royal Salute ‘Tribute to Honour’ tại sân bay Taoyuan, Đài Loan, đồng thời cảm ơn những người yêu chuộng whisky và những nhà sưu tầm đi du lịch qua miễn thuế Châu Á, với phiên bản giới hạn đặc biệt này.”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s