Bacardi ra mắt cocktail pha sẵn tại DFS Singapore

Bacardi Bán Lẻ Du Lịch Toàn Cầu tung ra dòng sản phẩm mới cocktail pha sẵn Bacardi Pina Colada và Bacardi Strawberry Daiquiri trong gian hàng của DFS, sân bay Singapore Changi. Hai sản phẩm này sẽ được phân phối độc quyền bởi DFS Changi trong tháng này, trước khi được ra mắt trên toàn Châu Á.

Hai công thức mới này được xây dựng dựa trên sự thành công tại Châu Á của Mojito Bacardi, dòng cocktail cổ điển pha sẵn đầu tiên trong bộ sản phẩm. Bacardi Mojito đã vượt qua mọi dự đoán, Bacardi cho biết, sản phẩm này đã thiết lập một cách hiệu quả một danh mục mới trong kênh bán lẻ du lịch kể từ khi ra mắt năm 2010 và triển khai tiếp tục trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Bộ sản phẩm cocktail pha sẵn, lấy cảm hứng từ tác động của thương hiệu vào văn hóa cocktail, cung cấp cho người tiêu dùng cách thuận tiện nhất, đơn giản nhất để thưởng thức cocktail – chỉ cần rót trực tiếp & dùng cùng đá.

Giám đốc vùng của Bacardi Bán Lẻ Du Lịch Châu Á – Thái Bình Dương, Paul Francis cho biết: “Chương trình thử nếm mở rộng của cocktail pha sẵn Bacardi Mojito đã chứng minh giá trị của nó với người tiêu dùng tìm kiếm những loại đồ uống chất lượng cao, hương vị hấp dẫn và tiện lợi hơn. Bằng cách tiếp cận với người tiêu dùng thông qua sự tiện lợi, cocktail cổ điển pha sẵn Bacardi là bước đi lớn vững chắc vào thế giới cocktail dành cho du khách Châu Á.”

Phó chủ tịch ngành hàng rượu mạnh của DFS, John Hoover cho biết thêm: “Thật vui khi chương trình ra mắt đầu tiên tại Châu Á được tổ chức tại sân bay Changi, thêm vào danh sách những quan hệ đối tác thành công giữa Changi Airport Group, Bacardi Bán Lẻ Du Lịch Toàn Cầu và DFS.”

Phó chủ tịch của Changi Airport Group, bộ phận nhượng quyền không phận, Ivy Wong cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi Bacardi Bán Lẻ Du Lịch Toàn Cầu đã chọn sân bay Changi như cửa ngõ hoàn hảo với du khách Châu Á, những người đánh giá cao những sản phẩm sáng tạo mới nhất. Các sản phẩm độc đáo và những ngạc nhiên tích cực như vậy là những thứ làm cho trải nghiệm mua sắm tại Changi trở nên đặc biệt.”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s