Bombay Sapphire – dòng gin số 1 trong kênh bán lẻ du lịch theo IWSR

Bombay Sapphire nổi lên như dòng gin số 1 trong kênh bán lẻ du lịch theo khối lượng và giá trị, theo dữ liệu mới nhất từ IWSR (International Wine & Spirit Research).

Trong năm 2011, doanh số bán ra của Bombay Sapphire báo cáo tăng trưởng hơn +9% trong cả khối lượng và giá trị, tăng thị phần của thương hiệu trong danh mục gin hơn 32% về khối lượng và 39% về giá trị.

Thứ hạng 2 trong bảng xếp hạng IWSR là Gordon’s Gin của Diageo. Beefeater Gin (của Pernod Ricard), Tanqueray (của Diageo) và Hendrick’s Gin (của William Grant & Sons) xếp các thứ hạng 3,4, và 5 tương ứng.

Từ thời điểm Bombay Sapphire gin được ra mắt cách đây 25 năm, kênh bán lẻ du lịch toàn cầu luôn là kênh bán hàng quan trọng để hướng tới đối tượng khách hàng sành điệu, những người đánh giá cao rượu mạnh cao cấp, những người mong muốn khám phá những trải nghiệm hương vị mới,” Giám đốc nhãn hiệu cao cấp của Bacardi Bán Lẻ Du Lịch, Richard Cuthbert cho biết.

Bombay Sapphire không giống bất kỳ loại gin nào khác, nó thực sự nổi bật, chai thủy tinh xanh lam luôn được cho rằng giúp tạo ra sự khác biệt với các dòng rượu mạnh khác trong gian hàng sân bay.”

Dựa trên công thức bí mật năm 1761, Bombay Sapphire là dòng gin cao cấp đầu tiên cho thấy tầm quan trọng của thực vật, lựa chọn từ những địa điểm khác nhau trên toàn thế giới. Các loại thực vật này, đi cùng với biểu tượng thương hiệu – quá trình ‘truyền hương vị qua hơi’, mang đến cho Bombay Sapphire hương vị êm mượt và phức hợp, theo Bacardi.

So sánh với chặng đường 25 năm qua của Bombay Sapphire với kênh bán lẻ du lịch toàn cầu, Bacardi lưu ý rằng cả hai đã đẩy xa ranh giới về chất lượng và dịch vụ, đi tiên phong trong ngành công nghiệp và luôn ứng dụng các công nghệ mới nhất.

Bombay Sapphire đã tạo nên trải nghiệm cho người tiêu dùng, trong đó bao gồm sự đổi mới thương hiệu không ngừng, các chương trình giới thiệu trong sân bay và chương trình thử nếm quy mô lớn.

Chương trình khởi động gần đây nhất bao gồm Bombay Sapphire East, dòng gin mới tỏ lòng tôn kính tới các hương vị của Châu Á; ứng dụng Ipad ‘the Blue Room by Bombay Sapphire’ được thiết kế để giải trí & cung cấp thông tin cho du khách; ‘Imagination Installation’, một kiểu tác phẩm nghệ thuật tại sân bay Amsterdam Schiphol. Ngoài các sáng kiến này, chiến dịch đang diễn ra Bombay Sapphire Collins khẳng định sự thu hút khách hàng ‘cực kỳ thành ciing’ , cho đến nay đã giới thiệu loại cocktail này tới hơn một triệu người tiêu dùng, Bacardi cho biết.

Đây là một sự kiện, bước ngoặt trong lịch sử của Bombay Sapphire,” Cuthbert cho biết. “Kể từ khi ra mắt, Bombay Sapphire đã cách mạng hóa danh mục gin và kênh bán lẻ du lịch đóng một vai trò vô giá trong việc đưa Bombay Sapphire trở thành biểu tượng rượu mạnh toàn cầu như ngày nay.”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s