Dòng rum Thái ra mắt trong kênh bán lẻ du lịch với Power King tại sân bay Suvarnabhumi, Bangkok

Phraya Rum, dòng rum cao cấp thuộc sở hữu của công ty rượu ThaiBev, tiếp thị bởi chi nhánh quốc tế của International Beverage Holdings, đã xuất hiện lần đầu tiên trong kênh bán lẻ du lịch thông qua chương trình khởi động độc quyền với King Power International Group, tại sân bay Bangkok Suvarnabhumi.

International Beverage mô tả chương trình khởi động này như “một bước quan trọng trong kế hoạch cho chiến dịch tăng trưởng toàn cầu của thương hiệu”, trước sự thâm nhập của Phraya vào các thị trường quốc tế quan trọng vào cuối năm nay.

Phraya gần đây được trao huy chương vàng tại cuộc thi rượu mạnh do Beverage Testing Institute (BTI) tổ chức năm 2012, nơi nó được đánh giá là ‘đặc biệt’. Các ghi chú về hương vị bởi BTI nêu bật ‘hương vị ngọt của bánh dừa đông lạnh, bánh táo chuối, hoa quả nhiệt đới’ của Phraya, mô tả dòng rum này là dòng rum ngon & sôi động.

Chào đón sự ra mắt của thương hiệu với King Power, giám đốc kênh bán lẻ du lịch toàn cầu của International Beverage Holdings – James Bateman cho biết: “ Sân bay quốc tế Suvarnabhumi là nền tảng hoàn hảo để giới thiệu sản phẩm , và chúng tôi hiện đang lên kế hoạch ra mắt thương hiệu trong một số thị trường quốc tế chọn lọc vào cuối năm nay. Đây rõ ràng là một cơ hội cho dòng rum sang trọng như Phraya và phản hồi từ người tiêu dùng – đặc biệt từ Nga, Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Ấn Độ – được khuyến khích nhất. Chúng tôi đã thấy khách hàng tiếp tục mua sản phẩm lặp lại nhiều lần.”

Tại Suvarnabhumi, Phraya rum được bán với giá 1,600 bath (tương đương 50,40$) đối với chai 75cl, nồng độ 40% abv. Dòng rum này được chưng cất, ủ, pha trộn và đóng chai tại Thái Lan.

Các thương hiệu khác trong phạm vi của International Beverage bao gồm bia Changi , rượu Mekhong Thai, Scotch whisky mạch nha đơn cất Old Pulteney, Scotch whsiky pha trộn Hankey Bannister và Caorunn gin.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s