Hendrick’s xúc tiến chương trình khuyến mãi với Nuance tại sân bay Zurich

Hendrick’s Gin tạo ra sự khuấy động tại sân bay Zurich, khi William Grant & Sons Bán Lẻ Du Lịch Toàn Cầu bắt tay hợp tác với The Nuance Group trong chương trình khuyến mại tại gian hàng dành cho du khách.

Chúng tôi thực sự hài lòng khi lượng chai dời khỏi kệ nhanh gấp 2 lần năm trước đó,” công ty cho biết.

Màn hình hiển thị ấn tượng mang tới cho hành khách cơ hội thử ‘croquet’, và dùng thử Hendrick’s gin với tonic và dưa chuột , bên cạnh chiếc xe đẩy kem mang phong cách Victoria.

Tất cả các hành khách, khi mua một chai Hendrick’s gin trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi tháng 6-7, sẽ nhận được một quyển sách hướng dẫn cocktail miễn phí.

Giám đốc phát triển kinh doanh của William Grant & Sons – kênh bán lẻ du lịch toàn cầu, Muiris O Riada cho biết đây là lần đầu tiên công ty tạo ra một chương trình kích hoạt mang tính sân khấu như vậy tại sân bay Zurich cho Hendrick’s Gin.

Chúng tôi rất vui mừng với cách bán hàng này,” ông cho biết. “Phản hồi từ nhân viên và hành khách rất đáng kinh ngạc – dường như mọi người đều có một có một điều gì đó để nói về Hendrick’s.”

Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với The Nuance Group để tạo ra một hoạt động vui vẻ, hấp dẫn, và khác biệt – theo cách mà chỉ Hendrick’s có thể làm được. Nuance rất ủng hộ và luôn sẵn sàng hợp tác với chúng tôi.”

Giám đốc thương mại Châu âu của The Nuance Group, Alex Anson cho biết thêm: “Hendrick’s là một thương hiệu tuyệt vời, và luôn có những chương trình khuyến mãi cao cấp, độc đáo và mang tính giải trí cao. Chương trình xúc tiến mang tính tương tác này thu hút khách hàng dành chút thời gian cho chúng tôi và chúng tôi thực sự vui mừng với kết quả đó.”

Chúng tôi luôn quan tâm để hỗ trợ sự sáng tạo, đổi mới, các sáng kiến hấp dẫn của thương hiệu như vậy, nhằm đưa sân khấu vào gian hàng của chúng tôi, và cuối cùng là tăng doanh số bán hàng của toàn bộ danh mục rượu.”

Để biết thêm chi tiết, liên hệ Emma Humphreys, William Grant & Sons, đt: +44 20 8334 1232, fax: +44 20 8332 1695 hoặc email: emma.humphreys@wgrant.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s