Hennessy X Futura 2000

Chỉ dành cho những quý ông thuộc tuýp người bảo thủ, cổ hủ, thích hút xì gà ? Không hẳn như vậy : Hennessy đang mang xu hướng cá nhân của giới trẻ đô thị thời trang trở lại với thế giới cognac, với dòng sản phẩm chuẩn bị phát hành – là thành quả của sự kết hợp với phong cách khuấy động graffiti – Futura 2000. Những hoạt động về Hip-Hop đã làm cho Hennessy trở nên nổi bật hơn cách đây không lâu.

Lần này, phiên bản giới hạn VS cognac đi cùng gam màu ấm áp, sắc hổ phách của chất lỏng bên trong với vết màu nổi bật của màu xanh điện tử, vàng và đỏ với lốc xoáy, đường xoắn ốc và chữ ký biểu tượng của nghệ sĩ ở trung tâm phía trước và nắp chai.

Người theo chủ nghĩa thuần túy có thể dễ dàng hòa nhập : dòng cognac này sẽ không có bất cứ hương vị đường phố nào  khác hơn so với những đặc điểm vốn có của cognac. Vẫn sẽ giữ lại gam màu tinh tế của Hennessy, những người ưa chuộng cho là nó có hương thơm của mận chín, quả hạnh và quả óc chó.

Chỉ có 2,000 chai trong bộ sưu tập này được sản xuất và tung ra thị trường, tại một số gian hàng chọn lọc trên toàn thế giới bắt đầu từ cuối tháng 8/2012.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s