Annie Leibovitz hợp tác với Macallan trong chuỗi Master of Photography

Macallan hợp tác với nhiếp ảnh gia người Mỹ nổi tiếng thế giới – Annie Leibovitz cho phiên bản thứ 3 của chuỗi Masters of Photography từng đoạt nhiều giải thưởng. Phiên bản mới này sẽ có mặt trên kệ hàng trong tháng này tại sân bay Paris Charles de Gaulle, lần đầu tiên ra mắt trong kênh bán lẻ du lịch.

Chuỗi phiên bản Masters of Photography là sự hợp tác độc quyền, sự kết hợp giữa nghệ thuật làm rượu whisky với sự giải thích về thế giới Macallan của nghệ sĩ. Những phiên bản trước được chụp bới các nhiếp ảnh gia lớn Rakin và Albert Watson.

‘Masters of Photography’: Phiên bản Annie Leibovitz dưới góc nhìn Leibovitz – được lựa chọn vì kỹ năng của Lebovitz và phong cách nhiếp ảnh chân dung – thể hiện bản chất thương hiệu qua nam diễn viên người Scotch Kevin Mc Kidd.

Tôi là nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh màu đầu tiên được chọn bởi Macallan cho chuỗi Master of Photography, trước đo tôi không hề nhận thấy sự phức tạp và sâu sắc của quá trình chưng cất rượu,” Leibovitz cho biết. “Sự ấm áp và phong phú đó là những gì tôi cố gắng mang đến cho những bức ảnh. Kevin McKidd đã cố gắng mang đến hình ảnh đó. Từ nơi Kevin sinh ra cho đến vẻ ngoài vạm vỡ của anh là những gì các bức ảnh muốn lột tả. Đó không phải là diễn, đó là tính xác thực.”

McKidd, ngôi sao nổi tiếng của phim truyền hình nổi tiếng của Mỹ Grey’s Anatomy và phim điện ảnh ‘Trainspotting hails from Elgin’, ông từng làm việc khi còn trẻ tại nơi chỉ cách vài dặm từ nhà máy chưng cất Macallan tại Speyside. Ông cho biết: “Dự án này rất đặc biệt đối với tôi. Sau khi làm việc tại nhà máy chưng cất Macallan khi còn trẻ, tôi vẫn là một người yêu thích Macallan cho đến tận ngày nay, vì vậy được đề nghị bởi Macallan để trở thành một phần của chiến dịch này thực sự là một vinh dự lớn. Annie Leibovitz là một huyền thoại sống, được bà chụp ảnh là một trải nghiệm chỉ có một lần duy nhất trong đời.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s