Jacob’s Creek hợp tác với huyền thoại tennis – Andre Agassi trong chiến dịch mở rộng

Xây dựng dựa trên giải Wimbledon năm nay, Pernod Ricard Miễn Thuế Châu Á chạy chiến dịch Jacob’s Creek mở rộng tại sân bay Changi, Singapore cùng DFS trong tháng 6 và tháng 7/2012.

Chủ đề chiến dịch xây dựng dựa trên sự kết nối chặt chẽ giữa Jacob’s Creek với tennis, đã được khẳng định vào đầu năm nay trong quan hệ hợp tác kéo dài 3 năm với Andre Agassi – với tư cách đại sứ thương hiệu toàn cầu cho ‘True Character’.

Để khởi động chiến dịch này và giới thiệu tới người tiêu dùng ‘True Character’ của Jacob’s Creek, các đại sứ thương hiệu trong trang phục theo chủ đề tennis cùng tham gia với người tiêu dùng và tư vấn cho họ trong gian hàng.

Du khách có cơ hội giành chiến thắng một chuyến đi tới Las Vegas (bao gồm tất cả chi phí), nơi họ sẽ tham dự vào bữa tối của Jacob’s Creek được tổ chức bởi Andre Agassi. Bữa tối này sẽ được tổ chức tại nhà hàng nổi tiếng American Fish – Agassi có quan hệ thân thiết với Michael Mina, đầu bếp nổi tiếng người Mỹ, chủ nhà hàng, và cũng là tác giả của nhiều cuốn sách dạy nấu ăn.

Chiến dịch này nhằm giới thiệu & đẩy mạnh các dòng vang độc quyền trong kênh bán lẻ du lịch từ bộ sưu tập cao cấp của Jacob’s Creek, bao gồm Winemaker’s Reserve Cabernet Sauvignon từ Coonawarra, Winemaker’s Reserve Chardonnay và Sparkling Chardonnay Pinot Noir Vintage Cuvee từ Adelaide Hills, và các dòng vang đỏ Reeves Point từ vùng Kangaroo Island.

Du khách được tích cực khuyến khích dùng thử các loại rượu vang và cùng thảo luận với đại sứ thương hiệu trong gian hàng.

Giám đốc tiếp thị của Pernod Ricard – miễn thuế Châu Á, John O’Sullivan cho biết: “Chiến dịch Jacob’s Creek mở rộng là ý tưởng toàn cầu quan trọng cho thương hiệu, và chúng tôi chào đón cơ hội này để nâng cao khả năng hiển thị của chúng tôi trong khu vực miễn thuế Châu Á. Tham gia cùng du khách theo cách này không chỉ thu hút người tiêu dùng mới cho thương hiệu, mà còn cảm ơn những khách hàng hiện tại của chúng tôi, đồng thời khuyến khích họ mở rộng kiến thức và mua các dòng vang của Jacob’s Creek.”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s