Grant’s 12yo ra mắt tại sân bay Ấn Độ, Bangalore

Nuance Group Ấn Độ giới thiệu Grant’s 12yo trong thị trường bán lẻ du lịch Ấn Độ tại sân bay quốc tế Bengaluru, Bangalore. Dòng whisky pha trộn cao cấp đến từ William Grant & Sons đã được ra mắt trong thị trường nội địa Ấn Độ trong tháng 4, hiện có mặt trong các gian hàng tại cửa khởi hành của sân bay.

Trưởng bộ phận Kinh Doanh – kênh bán lẻ du lịch Ấn Độ & các tiểu vương quốc Ả Rập – của William Grant & Sons, Neeraj Sharma cho biết: “Sau khi thiết lập sự thống trị trong mảng kinh doanh whisky mạch nha đơn với bộ sản phẩm Glenfiddich và Balvenie, đây là điều tự nhiên khi chúng tôi nhìn thấy sự thú vị và tầm quan trọng của mảng kinh doanh Scotch whisky pha trộn cao cấp. Chương trình khởi động của Grant’s 12yo là bước chuyển theo hướng đó, song hành với di sản phong phú cũng như hỗn hợp pha trộn tuyệt vời mà tất cả các dòng sản phẩm của William Grants luôn tự hào. Chúng tôi mong đợi những phản hồi tích cực của người tiêu dùng đối với chương trình ra mắt này.”

Trưởng khu vực nội địa Nuance Ấn Độ, Anirban Chowdhury cho biết: “Chúng tôi tin vào việc cung cấp danh mục mua sắm tốt nhất cho kênh miễn thuế quốc tế cũng như những trải hoàn hảo chi người tiêu dùng. Chúng tôi rất vui được là sân bay đầu tiên tại Ấn Độ ra mắt Grant’s 12yo và tôi tin tưởng nó sẽ là dòng sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích trong thời gian sắp tới. Chúng tôi mong muốn tiếp tục làm hài lòng khách hàng với nhiều chương trình khởi động độc đáo hơn nữa tại sân bay quốc tế Bengaluru.”

Phó chủ tịch thương mại sân bay quốc tế Bengaluru cho biết: “Grant’s 12yo là dòng whisky đặc biệt, xứng đáng với những chương trình đặc biệt. Tại sân bay quốc tế Bengaluru, chúng tôi rất vui được là sân bay đầu tiên tại Ấn Độ ra mắt hỗn hợp pha chế đẳng cấp này.”

Grant’s 12yo được mô tả như “dòng Scotch whisky tròn đầy với hương vị phong phú độc đáo”, tạo rên từ hỗn hợp pha trộn của các dòng whisky mạch nha đơn và ngũ cốc đơn, được ủ trong thùng gỗ ít nhất 12 năm.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s