DFS tài trợ cho Lễ hội rượu vang & thực phẩm tại Los Angeles

on

DFS Group là nhà tài trợ đại diện cho ‘Delicacy Dinner tại Montage Beverly Hills mang tới cho bạn bởi DFS Group’, diễn ra vào ngày 10/08, như một phần của Lễ hội rượu vang & thực phẩm thứ hai hàng năm của thành phố lớn Los Angeles.

Lễ hội ẩm thực, diễn ra từ 9-12 tháng 8, được tổ chức bởi Coastal Luxury Management, trong quan hệ đối tác với AEG, nhà sản xuất nổi tiếng hàng đầu và Host Chef Wolfgang Puck, giới thiệu bởi tạp chí Food & Wine. Lễ hội này mang đến cho người dân địa phương và du khách tham dự những cái tên nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm bao gồm Guy Fieri, Giada De Laurentiis, Graham Elliot, Michael Voltaggio, Duff Goldman, Michael Chiarello, và Scott Conant.

Los Angeles Food & Wine mang truyền thống 28 năm qua từ Lễ hội rượu vang Mỹ & thực phẩm của Wolfgang Puck cũng như St Vincent Meals on Wheels.

‘The Delicacy Dinner tại Montage Beverly Hills mang tới cho bạn bởi DFS Group’ là khóa học nấu ăn đẳng cấp bởi các đầu bếp tại các khách sạn 5 sao hàng đầu, phục vụ riêng cho nhóm 200 khách đặc biệt.

Khách mời sẽ được giới thiệu bộ sưu tập các dòng rượu mạnh hiếm có từ bộ sưu tập trưng bày tại Master of Spirits của DFS, được giới thiệu tại Singapore trong năm 2011 và 2012. Khách mời cũng có cơ hội dùng thử những dòng rượu mạnh & rượu vang, champagne hàng đầu từ những thương hiệu nổi tiếng được tìm kiếm nhiều nhất, bao gồm bài thuyết trình bởi ‘Chuyên gia về whisky cao cấp’, Marcy Rudenshausen từ Johnnie Walker.

Giám đốc điều hành DFS Group Bắc Mỹ, Polly Nelson cho biết: “Chúng tôi vinh dự được góp phần vào Lễ hội rượu vang & thực phẩm Los Angeles, và tận hưởng buổi tối tuyệt vời. Đây là sự kiện đầu tiên trong nhiều sự kiện tại Los Angeles mà DFS Group sẽ cùng tham gia để nâng cao dịch vụ cũng như trải nghiệm độc đáo mà chúng tôi có thể mang đến cho du khách, cũng như những người sống tại Los Angeles.”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s