Pernod Ricard giới thiệu 4 triệu chai Absolut Unique độc nhất vô nhị

Pernod Ricard – kênh bán lẻ du lịch công bố Absolut Unique, phiên bản giới hạn của hơn 4 triệu chai Absolut mang thiết kế độc đáo với con số riêng.

Được mô tả với kiểu dáng chai màu sắc sống động, sản phẩm này vừa được ra mắt hôm 01 tháng 9, 2012 trong kênh bán lẻ du lịch.

Đây là khái niệm mới mẻ, thực sự táo bạo, đưa di sản sáng tạo & đổi mới của Absolut theo một chiều hướng mới,” Giám đốc công ty Absolut, kênh bán lẻ du lịch toàn cầu, Anders Olsson cho biết. “Đây là đóng góp tuyệt vời cho thị trường miễn thuế toàn cầu/ bán lẻ du lịch mà chúng tôi được giao phó với vinh dự của sự kiện ra mắt dòng sản phẩm này trước khi nó được tung ra trong thị trường nội địa trên toàn thế giới.”

Để tạo nên 4 triệu chai với thiết kế riêng biệt, Absolut cho biết phải sáng tạo lại toàn bộ dây chuyền sản xuất. Qua trình sản xuất mới đặc trưng bởi sự tương tác phức hợp của các yếu tố con người và máy móc, và những gì công ty mô tả là “sự sắp đặt ngẫu nhiên tỉ mỉ”.

Súng phun màu, máy tạo màu sắc được sử dụng với màu sơn phức hợp, khuôn mẫu và các thuật toán được lập trình để đảm bảo rằng không bao giờ có hai chai giống nhau. Khoảng 38 màu sắc khác nhau được sử dụng, với 51 khuôn mẫu được sử dụng cho các chai.

Vẻ ngoài nổi bật của từng chai được tạo nên từ một chuỗi màu sắc tương phản với mác giấy màu trắng, mang con số riêng của mỗi chai.

Kết quả vượt qua mọi mong đợi của chúng tôi,” Olsson cho biết. “Khi những chai đầu tiên xuất hiện trên băng chuyền, chúng tôi đã rất vui mừng. Vào thời điểm đó, dây chuyền sản xuất này trông giống như một studio của một nghệ sĩ hơn là một nhà máy sản xuất chai. Absolut Unique tạo chút cảm giác ‘điên dồ của khoa học’, một chút nghệ thuật đường phố, nhưng cũng hết sức lịch lãm.”

Olsson cho biết thêm: “Absolut Unique là một món quà mang tính cá nhân hóa hoàn hảo. Mỗi khách hàng sẽ có thể tìm kiếm những chai yêu thích của họ với vẻ ngoài độc đáo riêng thu thập lại cho bộ sưu tập ngoạn mục trên kệ trưng bày. Chúng tôi đã biết ngay từ đầu đây là một ý tưởng tuyệt vời. Đó là quá trình thực hiện mà cũng là một thử thách tuyệt vời. Tôi thực sự có thể cho rằng chúng tôi đã vượt qua chính mình với chương trình khởi động này.”

Sự ra mắt của Absolut Unique được hỗ trợ bởi chiến dịch tiếp thị 360 độ trên tất cả các phương tiện truyền thông. Các chương trình kích hoạt khu vực trong thị trường bán lẻ du lịch toàn cầu bao gồm chương trình cài đặt lớn, ấn tượng của thương hiệu trong gian hàng, chương trình thử nếm các loại cocktail mới, các chuyên gia, đại sứ thương hiệu, và các ví dụ mô tả sự pha trộn và quá trình sản xuất tới người tiêu dùng trên màn ảnh, với hàng loạt máy tính bảng và các thiết bị khác.

Theo sau sự ra mắt trong kênh bán lẻ du lịch, Absolut Unique sẽ được giới thiệu tại thị trường nội địa bắt đầu từ tháng 12.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s