Bacardi Bán Lẻ Du Lịch Toàn Cầu ra mắt Grey Goose Cherry Noir

Bacardi Bán lẻ Du lịch toàn cầu vừa ra mắt dòng sản phẩm mang hương vị đầu tiên cùa Grey Goose Vodka trong 5 năm trở lại đây – Grey Goose Cherry Noir. Sản phẩm này sẽ được bán độc quyền trong kênh bán lẻ du lịch Mỹ và một số thị trường nội địa. Dòng sản phẩm này đã khởi động trong thị trường nội địa Mỹ đầu năm nay.

Kết hợp giữa Grey Goose vodka và anh đào, bao gồm cả anh đào đen hiếm có được lựa chọn thủ công tại vùng Basque của Pháp.

Dưới sự giám sát của Maitre de Chai  nhà Grey Goose, Francois Thibault, Grey Goose vodka – được làm từ lúa mì Pháp và nước nguồn từ vùng Cognac – được pha trộn với 100% tinh chất tự nhiên của anh đào chín.

Thibault đã làm việc với một trong những nhà tạo hương vị hàng đầu thế giới, có trụ sở tại Grasse, miền nam Pháp. Nhà sản xuất này nổi tiếng thế giới với chuyên môn trong việc chiết xuất hương vị từ các nguyên liệu tự nhiên.

Grey Goose Cherry Noir có hương thơm của anh đào tươi và vị ngọt của trái cây đỏ. Hương của trái cây & các lớp hương  của gia vị , với dự vị ấm áp kéo dài, công ty cho biết.

Grey Goose là dòng vodka siêu cao cấp số 1, vẫn đang tiếp tục tăng trưởng trong danh mục, trong kênh bán lẻ du lịch,” Giám đốc kênh bán lẻ du lịch toàn cầu của Bacardi, Leigh Irvine cho biết.

Sự ra mắt của hương vị Grey Goose mới được đảm bảo sẽ tạo thành cú buzz đáng chú ý, thu hút và tạo sự hứng thú cho khách hàng, đặc biệt tại một sự kiện hiếm có như vậy.”

Kể từ khi ra mắt hồi đầu năm nay trong thị trường nội địa Mỹ, nhu cầu đối với Grey Goose Cherry Noir đã vượt qua mọi kỳ vọng và chúng tôi trông đợi lặp lại thành công này một lần nữa trong kênh bán lẻ du lịch.”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s