Bombay Sapphire East khởi động tại sân bay Brussels với phong cách đặc biệt

Bacardi Bán Lẻ Du Lịch toàn cầu đánh dấu sự ra mắt của Bombay Sapphire East tại sân bay Brussels Zaventem trong tháng này với việc cung cấp những thùng đầu tiên tới gian hàng Belgian Sky Shops.

Giám đốc khu vực Bán Lẻ Du Lịch toàn cầu của Bacardi cho Benelux & Pháp – Eric van Straaten đã lái chiếc tuk-tuk Bombay Sapphire East qua của khởi hành sân bay đến gian hàng, nơi ông giao thùng hàng này tới cho giám đốc bộ phận điều hành bán hàng của Belgian Sky Shops, Alain Van de Velde và giám đốc bộ phận truyền thông tiếp thị, Myriam De Ridder, cũng như giám đốc bán lẻ của sân bay Brussels, Patrick Gielen.

Chiếc tuk-tuk Bombay Saphire East thuộc một phần của chiến dịch trưng bày đầy triển vọng trong gian hàng, lấy cảm hứng từ thị trường gia vị Châu Á. Du khách có thể ngồi trong xe tuk-tuk & thưởng thức cocktail Bombay Sapphire East & Tonic được phục vụ tại minibar trong gian hàng.

Bình luận về sự ra mắt của Bombay Sapphire East, giám đốc khu vực Bắc & Nam Âu, kênh Bán Lẻ Du Lịch toàn cầu của Bacardi, Aude Rocourt cho biết: “Bombay Sapphire East là dòng London Dry gin mới nhất gia nhập vào gia đình Bombay gin kể từ chiến dịch mang tính cách tân 25 năm trước, chúng tôi muốn tạo một tác động ấn tượng trong kênh bán lẻ du lịch, và Bombay Sapphire East tuk-tuk đã làm điều đó.”

Chương trình xúc tiến Bombay Sapphire East tại sân bay Brussels chạy đến cuối tháng 10.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s