John Walker & Sons Voyager đến Hong Kong

Hành trình sử thi ra mắt dòng triple malt whisky mới

Kỷ niệm sự ra mắt của dòng triple malt whisky mới, John Walker & Sons Odyssey, nhà sản xuất whisky này vừa đưa du thuyền cùng tên ra khơi, du thuyền này sẽ đi xuyên khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, trên hành trình lấy cảm hứng chính từ các tuyến đường thương mại ban đầu mang dấu ấn hành trình của gia đình Johnnie Walker trên toàn thế giới. Du thuyền tuyệt đẹp John Walker & Sons Voyager sẽ cập cảng Hong Kong và đỗ tại đây từ 15 đến 18 tháng 10 để giới thiệu dòng sản phẩm bổ sung mới nhất của họ đến thế giới Scotch whisky.

Hỗn hợp pha trộn từ ba dòng whisky tạo nên dòng triple malt độc đáo, the John Walker & Sons Odyssey, được lưu trữ trong chai pha lê đẳng cấp, được đặc biệt chế tác với đế quay được cho là nắm bắt hoàn hảo chuyển động của biển.

Khi du thuyền thực hiện hành trình qua khu vực này, các nhà báo, nhiếp ảnh gia và họa sĩ sẽ giúp nắm bắt quá trình cho đến thời điểm hiện tại, để tái hiện lại một trong những cuốn cảm nang du lịch cao cấp đầu tiên từng được viết, Around the World, ủy thác bởi gia đình Walker gần 100 năm trước đây.

800 nhân vật đặc biệt nhất tại Hong Kong sẽ được mời lên thuyền, đỗ tại Ocean Terminal trong hơn 4 ngày tại Hong Kong, với bữa tiệc đặc biệt được tổ chức vào ngày 16 tháng 10 để kỷ niệm sự ra mắt chính thức của dòng whisky này. ‘The Voyager’ sẽ tiếp tục hành trình đến Philippines, Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Sri Lanka và Ấn Độ sau 4 ngày.

The John Walker & Sons Voyage sẽ cập cảng tại Ocean Terminal, Kim Sa Thủy ( Tsim Sha Tsui), từ 15 đến 18 tháng 10.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s