John Walker & Sons sẽ tới Manila tháng 10 này

Hành trình không biên giới – Johnnie Walker, Scotch whisky cao cấp hàng đầu thế giới công bố sự ra mắt của John Walker & Sons Voyager. Cùng xem đoạn film dưới đây của chiến dịch này & cùng chúng tôi đếm ngược ngày xuất hiện của ‘The Voyager’ tại Manilla trong tháng này.

 

Tái hiện hành trình sử thi của ngài Alexander Walker đã thực hiện từ những năm 1920, đồng thời kỷ niệm thế kỷ tiên phong của hành trình khám phá, đầy tính phấn khích và sang trọng, John Walker & Sons Voyager qua khu vực Châu Á – Thái Bình Dương; từ Trung Quốc tới Đài Loan, Hong Kong, Philippines, Việt Nam, Thái Lan, Singapore, và Ấn Độ.

 

 

Sắp tới đây, Manila sẽ cùng biến đổi trong chương trình của biểu tượng này với sự kiện chỉ dành riêng cho khách mời, cùng kỷ niệm hành trình tuyệt vời này và tôn vinh những cá nhân kiệt xuất, những người đã thực hiện nó. Lấy cảm hứng từ di sản ‘mở lối tiên phong’ của gia đình Walker, sự kiện này sẽ tôn vinh những cá nhân kiệt xuất, người tiên phong, những người có đóng góp quan trọng trong thế giới hiện đại, những người tiếp tục ‘thay đổi cuộc chơi’ và thế giới xung quanh họ.

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và chương trình ra mắt của John Walker & Sons Odyssey, vui lòng truy cập http://www.jwsvoyager-odyssey.com./

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s