Ciroc ra mắt Ciroc L’Edition Luxe trong kênh bán lẻ du lịch

Ciroc vừa phát hành bao bì mới dành riêng cho kênh bán lẻ du lịch, được thiết kế để phản ánh sự tươi mới & hương vị cam chanh của sản phẩm.

L’edition Luxe độc đáo với vỏ hộp bằng kim loại, chức năng phụ nhằm giữ lạnh cho chai 1L.

Thiết kế từ kim loại với kiểu dáng đẹp và acrylic màu xanh, thiết kế tròn trừu tượng của bao bì lấy cảm hứng từ chính các thành phần chính của Ciroc vodka: nho được trồng ở vùng Cognac huyền thoại của Pháp.

Trong khi đó, đặc tính giữ lạnh của gói sản phẩm phản ánh quá trình lên men lạnh từ nho ‘đông đá’ độc đáo, mang đến cho loại vodka này hương vị cam quýt tươi mới.

Với giá bán lẻ dự kiến 40$, Ciroc L’Edition Luxe hiện đã có mặt trong kênh bán lẻ du lịch toàn cầu (trừ Mỹ) từ 01 tháng 11, và sẽ được tung ra tại Mỹ từ ngày 01 tháng 12.

Giám đốc Tiếp thị toàn cầu kênh du lịch Châu Á & Trung Đông của Diageo, cho danh mục rượu trắng, Chin Ru Foo cho biết: “Ciroc L’Edition Luxe tuyệt đẹp được thiết kế để củng cố vị thế của Ciroc như một sự lựa chọn đối với vodka siêu cao cấp trong mùa lễ hội này – bao bì đẹp, hoàn hảo để làm quà tặng hay thưởng thức trong bất cứ dịp lễ nào.”

Chúng tôi tung gói bao bì này ra nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng. Năm ngoái, Ciroc được mệnh danh là Thương hiệu rượu mạnh của Năm bởi Market Watch vì hiệu suất vượt trội và sự tăng trưởng chưa từng có.”

Gói quà tặng Ciroc L’Edition Luxe là món quà tuyệt vời cho khách hàng cũng như người tiêu dùng, đồng thời tiếp tục thúc đẩy sự tăng trưởng này.”

Chương trình khởi động được hỗ trợ bởi chuỗi chương trình xúc tiến cao cấp trong gian hàng tại các sân bay trên toàn thế giới, bao gồm Singapore Changi, London Heathrow và Tel Aviv Ben Gurion.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s