Bacardi thắp sáng kênh bán lẻ du lịch với Bombay Sapphire Electro

Bacardi kênh bán lẻ du lịch toàn cầu giới thiệu những gì được gọi là “thiết kế bao bì sắc sảo” cho Bombay Sapphire, độc quyền trong kênh bán lẻ du lịch.

Được cho là lấy cảm hứng từ chiến dịch tiếp thị toàn cầu của thương hiệu, ‘truyền cảm hứng với trí tưởng tượng’, gói quà tặng Bombay Sapphire ‘Electro’ sáng lên trong tay người tiêu dùng khi được mang khỏi kệ.

Nó chứa đựng một thứ gì đó thật đặc biệt để thu hút sự chú ý của du khách ngày nay và gói quà tặng ‘Electro’ mới sẽ khiến họ ngừng bước,” Richard Cuthbert cho biết, giám đốc thương hiệu cao cấp của Bombay Sapphire cho Bacardi bán lẻ du lịch toàn cầu. “Chúng tôi tin rằng đây là gói quà tặng có vẻ ngoài nổi bật nhất từng được ra mắt trong kênh bán lẻ du lịch toàn cầu và chắc chắn sẽ thu hút người tiêu dùng cũng như giúp tăng doanh số bán ra trong kỳ nghỉ lễ này.”

Để sản xuất ra các đợt đèn, hình ảnh minh họa được sáng tạo cho chiến dịch ‘Infused with Imagination’ bởi nghệ sĩ Yehrin Tong, được tái hiện trên các gói quà tặng bằng cách sử dụng mực điện tử phát quang . Sự đổi mới trong công nghệ bao bì, mà Bacardi cho rằng được sử dụng lần đầu tiên cho phép dòng diện chạy qua các luồng khác nhau của tranh minh họa, chiếu sáng để tự tạo ra một dòng thác hiệu ứng. Chương trình phát sáng 18 giây bằng nguồn cung cấp bởi pin đặt ở đáy gói quà tặng, được kích hoạt bởi bộ chuyển đổi ẩn bên trong mỗi khi gói quà được nhấc lên.

Trí tưởng tượng là trung tâm của tất cả mọi thứ mà Bombay Sapphire đem đến trong kênh bán lẻ du lịch, và đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu như dòng gin được yêu thích trong kênh bán lẻ du lịch,” Cuthbert cho biết. “Gói quà tặng ‘Electro’ là thông điệp mới của thương hiệu với sự tưởng tượng chỉ có thể được tạo nên thông qua thiết kế bao bì đổi mới nhất từng có trong danh mục rượu mạnh.”

Gói quà tặng Bombay Sapphire Electro sẽ có mặt trong kênh bán lẻ du lịch toàn cầu trong suốt kỳ nghỉ lễ.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s