Chương trình xúc tiến mới của Hendrick’s gin thúc đẩy doanh số bán ra tại sân bay Changi

hendricks_barber_2William Grant & Sons – chủ sở hữu thương hiệu Hendrick’s gin vừa giới thiệu phương thức mới để khuyến khích du khách tại sân bay Changi Singapore nếm thử & mua sản phẩm.

Hendrick’s Barber Shop (Tiệm hớt tóc) tại Terminal 3 Transit làm nổi bật dòng gin siêu cao cấp này, đồng thời cung cấp dịch vụ ‘cạo râu đỉnh cao’ theo phương thức cổ điển cho du khách. Với những du khách không có ria mép, Barber Shop cung cấp một loạt dịch vụ ‘dán ria mép’ theo phong cách.

Chương trình này bắt đầu từ tháng 11/2012 và sẽ chạy đến cuối tháng 12.

Giám đốc kênh bán lẻ du lịch Châu Á – Thái Bình Dương của William Grant & Sons, Scott Hamilton cho biết: “Tại Hen drick’s, chúng tôi hoan nghênh những điều khác lạ, cá tính, chúng tôi tự cho là sự bốc đồng tự nhiên thấm nhuần bởi dòng gin của chúng tôi. Đối với du khách, bộ ria mép đáng mơ ước của họ mang chút kỳ lạ, lịch lãm & đặc biệt, Hendrick’s mang đến giải pháp hoàn hảo cho họ.”

hendrick_barber_1Chúng tôi ban đầu có chút lo lắng về du khách Châu Á, những người thường nhút nhát, sẽ không tham gia chương trình mở rộng thương hiệu theo cách tương tác táo bạo của chúng tôi, cũng như phương thức khác thường để thu hút du khách đến với gian hàng. Nhưng cho đến nay, chúng tôi nhận được lượng khách đăng ký tham gia rất cao từ nhiều quốc gia. Doanh số bán ra hiện tại của Hendrick’s gin tại Barber shop đã trở thành hiện tượng, và chúng tôi nhận thấy Hendrick’s gin đang mở đường cho những điều thú vị hơn trong kênh bán lẻ du lịch toàn cầu”, ông cho biết.

Để chào mừng sự ra mắt của Hendrick’s Barber Shop, William Grant cũng tổ chức chức một số trò chơi giải trí khác lạ tại sân bay, bao gồm ‘The Man-on-wire’, trong đó khách hàng điều khiển chiếc kéo cắt tỉa ria mép để giành giải thưởng;  và ‘The Fishing game’ với các đối thủ cạnh tranh cùng câu cá với cần câu dạng vòi sen.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s