Domaine Pinnacle đưa dòng gin thảo mộc Ungava vào danh sách sản phẩm lần đầu tiên

ungava_bottleDomaine Pinnacle giới thiệu dòng gin đầu tiên của hãng đến với ngành công nghiệp, tại Triển Lãm Thế Giới TFWA trong tháng 10, hiện được đảm bảo có mặt trong danh sách sản phẩm tại các thị trường Châu Á chính.

 

Nhà máy sản xuất rượu Canada này, có những sản phẩm được phân phối trong kênh bán lẻ du lịch bởi Camus, mô tả Ungava như một sản phẩm độc đáo với ‘hiệu quả thương mại ổn định cân bằng’. Giám đốc bán hàng của Domaine Pinnacle, Frederic Boucher giải thích rằng Ungava mang hương vị thảo mộc & trái cây thu hái từ lãnh nguyên Canada bởi người dân địa phương (người Inuit) trên bán đảo Ungava.

 

 

Sáu loại thảo mộc hiếm mang đến hương thơm & màu sắc đặc biệt cho Ungava bao gồm bách xù Bắc Âu, quả tầm xuân (quả hồng dại), dâu dại (dâu mây), dâu quạ, hỗn hợp pha trộn phương Bắc & lá trà Labrador. Tất cả những nguyên liệu này được thu hoạch trong suốt 3 tháng trong năm khi vùng này không bị bao phủ bởi tuyết & băng.

 

 

Dòng gin này 100% tự nhiên, với màu nước vàng sáng từ trái tầm xuân – một phần quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu, góp phần tạo nên vẻ ngoài nổi bật cho sản phẩm trên kệ hàng cũng như trong hỗn hợp pha trộn.

 

 

Thiết kế hiện đại của chai đi cùng với vẻ ngoài tinh tế, lớp thủy tinh dày “gợi lên sự tinh khiết của băng Bắc Cực”, Pinnacle cho biết. Trên thân chai cũng mang các kí tự của người Inuit – ngôn ngữ Inuktitut.

 

 

Ungava đóng chai ở nồng độ 43.1%, với giá bán lẻ dự kiến 30 euro.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s