L&L giới thiệu hương vị & bao bì mới cho Alize trong năm 2013

L&L, sở hữu bởi Kobrand Wine & Spirits – công ty có trụ sở đặt tại New York, vừa thay đổi các mẫu chai & nhãn của bộ sản phẩm Cognac hoa quả Alize Passion, đồng thời giới thiệu sản phẩm đồ uống mới trên nền hương vị xoài.

Alize Passion sẽ được đóng trong chai thủy rinh trong suốt (thay vì chai thủy tinh mờ hiện tại), với nhãn chai rõ rang hơn, nắp chai sẽ cùng gam màu sang bạc của cả bộ sản phẩm. Sự chuyển đổi này được lên kế hoạch tiến hành trong quý đầu năm 2013 cho tất cả các thị trường lớn của thương hiệu (bao gồm cả Mỹ, Úc, New Zealand và Anh) và tiếp tục mở rộng tại các thị trường còn lại trong suốt năm.

Dòng sản phẩm mới của công ty – Mango Smoothie sẽ được ra mắt chính thức tại chương trình giới thiệu Prowein, tháng 3/2013. Bao bì và nhãn hiệu vẫn được tiếp tục phát triển, Giám đốc tiếp thị của L&L, Marie Bares xác nhận rằng chai sẽ vẫn được phủ lớp bạc để bảo vệ chất lỏng bên trong.

Alize Mango Smoothie từng được phục vụ tại gian hàng L&L, tại triển lãm thế giới TFWA trong tháng 10. Bares cho biết hương vị mới ra mắt với phản hồi rất tốt, hình ảnh hiển thị hiệu quả cho công ty.

alize_passion_range

Chúng tôi đã chuẩn bị khá tốt và có rất nhiều cuộc hẹn với các khách hàng hiện thời cũng như khách hàng tiềm năng,” cô cho biết. “Lịch trình của chúng tôi đã đầy đủ nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục tạo liên hệ mới thú vị trong suốt thời gian diễn ra chương trình.”

Như là kết quả của chương trình, L&L hiện đang thương thảo với phía điều hành Nam Mỹ, được dự đoán rằng sẽ đạt được thỏa thuận phân phối trong những tháng tới, theo Bares. Họ cũng đang thảo luận với DFA cho thị trường Mỹ.

Cũng do công việc tại Cannes, công ty đi đến một thỏa thuận tuần trước với Nuance và Setur cho thị trường miễn thuế Thổ Nhĩ Kỳ. Do đó, Alize sẽ có mặt tại tất cả các sân bay lớn của Thổ Nhĩ Kỳ, vị trí đầu tiên được dự kiến sẽ bắt đầu trước cuối tháng 12/2012.

Giám đốc bán hàng L&L, Severine Chomat đã xác nhận rằng nhà phân phối tại Úc của công ty vừa nhận được danh mục sản phẩm của Nuance Úc, và Alize sẽ được giới thiệu tại các sân bay Sydney, Melbourne, Brisbane, và Perth trong năm tới.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s