Nuance Úc trưng bày dòng vang hiếm có Penfolds Ampoule tại sân bay Sydney

penfolds_ampoule_sydNuance Group Australia chào bán 1 trong số 12 chai Penfolds Ampoules hiện có mặt trên toàn thế giới, với giá 168,000 A$ ( tương đương 176,000 usd).

Được giới thiệu trong gian hàng miễn thuế sân bay Syd, tại Terminal 1 sân bay Sydney, Penfolds Ampoule của Nuance (mang số 11 trong số 12 chai) là chai Penfolds Ampoule duy nhất có mặt trong các gian hàng bán lẻ mà du khách có thể chiêm ngưỡng & mua trực tiếp tại thị trường nội địa Úc hay các thị trường miễn thuế.

Theo báo cáo, dòng sản phẩm này được ra mắt thông qua DFS tại sân bay Changi hồi tháng 11 vừa qua.

Chai thủy tinh ống thổi thủ công chứa Kalimna Block 42 Cabernet Sauvignon, dòng vang single-vineyard hiếm có chỉ được phát hành trong những năm nho có chất lượng hảo hạng.

Ống thủy tinh này được bọc trong plumb-bob thủy tinh riêng nhằm giữ cố định trong tủ gỗ Jarrah. Ống thủy tinh này , lớp thủy tinh bao bọc bình ống và ngăn chứa đi cùng các chi tiết kim loại quý hiếm trên bình ống, được chế tác riêng bởi bốn nghệ sĩ & thợ thủ công bậc thầy hàng đầu của Úc, Nuance cho biết.

Đối với khách hàng mua Penfolds Ampoule, khi họ quyết định mở bình ống này, một thành viên cao cấp của đội ngũ làm vang nhà Penfolds sẽ đích thân tham dự buổi lễ đặc biệt này với chủ sở hữu.

Nhà sản xuất rượu vang sẽ đồng hành đến điểm đến theo lựa chọn của chủ sở hữu, nới bình ống này được long trọng đưa ra khỏi hộp gỗ, được mở sử dụng dụng cụ mở đặc biệt được thiết kế từ vonfram, và bạc sterling. Nhà sản xuất vang sau đó sẽ chuẩn bị vang sử dụng dụng cụ thử vang chế tác từ bạc sterling.

penfolds_ampoule

Giám đốc kinh doanh mảng vang & champagne của Nuance Group, James Hunt cho biết: “Đảm bảo an toàn cho một trong số 12 kiệt tác hiếm có này tại sân bay Sydney là một phần quan trọng trong chiến lược của chúng tôi nhằm mang những sản phẩm và trải nghiệm độc đáo tới những khách hàng cao cấp của chúng tôi.”

Ông cho biết thêm: “Dòng vang lâu năm & hiếm có này của chúng tôi được phát triển để đáp ứng nhu cầu của một số nhóm khách hàng luôn tìm kiếm những sản phẩm cao cấp với số lượng hết sức giới hạn với đẳng cấp cao. Chúng tôi rất vui khi các khách hàng có cơ hội chiêm ngưỡng & mua một sản phẩm hiếm có, độc đáo như vậy trong gian hàng của chúng tôi – nơi duy nhất tại Úc mà mọi người có thể thực hiện điều đó.”

Sandy Mayo, Giám đốc kinh doanh toàn cầu tại Penfolds, cho biết: “Chúng tôi tin rằng Penfolds Ampoule đại diện cho sự đối xứng hoàn hảo của hai trong những mục tiêu lớn nhất của chúng tôi : đại diện tuyệt vời nhất cho vang Nam Úc đồng thời làm nổi bật nghề thủ công cũng như những kỹ năng tinh tế luôn tiếp thêm năng lượng cho tinh thần tiên phong của Penfolds trong cuộc cách mạng hóa rượu vang. Những khách hàng cao cấp mua các loại vang tại gian hàng của Nuance, tại Úc sẽ đánh giá cao nghệ thuật cũng như chất lượng của Penfolds Ampoule.”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s