Pernod Ricard & Pininfarina cho ra mắt phiên bản giới hạn mới

Pernod Ricard hợp tác với nhà thiết kế ô tô của Ý, Pininfarina, cùng sản xuất serie phiên bản quà tặng giới hạn Chivas Regal 18 năm.

Năm mẫu thiết kế mới hiện có mặt trong kênh bán lẻ du lịch toàn cầu, tại Mỹ, Anh, Nga và Trung Quốc.

chivas_0113

Công ty cho biết họ hợp tác với Pininfarina, công ty với bề dày lịch sử trong lĩnh vực thiết kế ô tô từ những năm 1930, vì khả năng “nắm bắt & thể hiện đặc tính hiện đại và sang trọng của thương hiệu”.

chivas_0113_2Các phiên bản giới hạn đều thể hiện phong cách đặc trưng của Pininfarina trên đỉnh kim loại, trong khi logo biểu tượng được trang trí ở phần viền & phần cổ.

Thiết kế đầu tiên dựa trên hình ảnh giọt nước, Pernod Ricard cho biết, mang đến một ‘cảm giác về sự chuyển động’ thường thấy trong các thiết kế của Pininfarina. Thiết kế này mang màu xanh thẫm, với vỏ kim loại bọc phía ngoài, gợi nhớ đến tác phẩm bằng kim loại vốn rất nổi tiếng của công ty, và lớp vỏ gỗ đại diện cho các thùng gỗ sồi được sử dụng trong quá trình ủ rượu. Phiên bản này dự kiến được bán với giá từ 70 – 145 bảng Anh.

Thiết kế thứ hai ra đời từ sự hợp tác này, mang cùng phong cách đặc trưng, với lớp gỗ lắp ráp chắc chắn và hình dáng uyển chuyển mềm mại hơn. Tác phẩm này được giới thiệu cùng chai phiên bản giới hạn & cặp ly được thiết kế theo dạng giọt nước. Mỗi tác phẩm đều mang số hiệu riêng, làm nổi bật tính độc đáo của nó, giá bán lẻ dự kiến từ 360-580 bảng Anh.

chivas_0113_3Cuối cùng là Chivas Regal 18yo Mascherone bởi Pininfarina được lắp ráp thủ công tại Cambiano bởi Pininfarina. Thiết kế này bao gồm cấu trúc bằng gỗ sồi phía trong, & được mạ nhôm. Thiết kế này nhân bản tính ‘chính xác & lịch lãm’ của sự đổi mới liên tục của đội ngũ thiết kế người Ý, mỗi tác phẩm sẽ được làm theo yêu cầu, giá sẽ tương ứng với từng đơn hàng riêng.

Giám đốc thương hiệu của Chivas Regal, James Slack cho biết: “Các phiên bản giới hạn Chivas 18 bởi Pininfarina là những thiết kế độc đáo đối với khách hàng của chúng tôi – những quý ông hiện đại, những người kiếm tìm phong cách & giá trị trong những thương hiệu mà họ kết nối.”

“Pininfarina là một sự phù hợp tuyệt vời đối với Chivas 18, và chúng tôi tự tin rằng những phiên bản giới hạn độc đáo này sẽ tiếp tục hành trình thành công với những quan hệ đối tác trước đây của Chivas 18.”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s