Phiên bản Remy Martin VSOP – Thái Y Lâm cho mùa lễ hội Châu Á

Remy Cointreau cho ra mắt phiên bản giới hạn mới Remy Martin VSOP với hình ảnh của ca sĩ nổi tiếng Đài Loan – Thái Ý Lâm (Jolin Tsai), trong dịp Tết Nguyên Đán, theo đúng nghĩa, kiểu chai màu đỏ tuyệt đẹp này được chạm nổi với hình ảnh minh họa cách điệu của diva Mandopop xinh đẹp này.

coquettish-cognac-new-jolin-tsai-remy-martin-vsop-bottle

Thiết kế mới cho mùa lễ hội này kết hợp ý nghĩa chúc mừng, và nguồn cảm hứng từ Thái Y Lâm & thời điểm chạm ly chúc mừng với bạn bè, gia đình . Trong một dấu hiệu cho thấy, tầm ảnh hưởng ngày càng tăng của người tiêu dùng Châu Á trong thị trường rượu, sự hợp tác này với Thái Y Lâm cũng đánh dấu lần đầu tiên một ngôi sao Châu Á được giới thiệu trên một chai Remy Martin VSOP.

Đặt kiểu dáng chai sang một bên, Remy Martin VSOP tự hào luôn duy trì cùng một chất lượng rượu hảo hạng như tinh thần của nhà sản xuất Cognac, với hương thơm trái cây phức hợp với ghi chú đa dạng về kết cấu, kết quả của những dòng rượu tâm eau-de-vie quý hiếm được chọn lọc từ những vùng tốt nhất, được ủ trong điều kiện tốt nhất theo những quy định khắt khe nhất của thế giới cognac.

Với lớp vỏ đỏ bên ngoài & chất lỏng vàng phía trong, phiên bản giới hạn này thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa lễ hội sắp tới. Hiện đã có mặt trên thị trường tại một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc.

coquettish-cognac-new-jolin-tsai-remy-martin-vsop-bottle_3

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s